Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia

TPO - Hôm qua 24/5, Trương Bá Chi đã tổ chức sinh nhật tuổi 35 và dành tình cảm cho hai cậu con trai Lucas và Quintus. Vợ cũ nam diễn viên Tạ Đình Phong hạnh phúc bên hai con trai, phớt lờ trước tin đồn mang bầu với đại gia.

Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 1

Chiều qua, cô cùng hai người bạn ghé thăm một nhà hàng. Tâm trạng Trương Bá Chi có vẻ rất tốt, cô vui vẻ cười nói rạng rỡ.
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 2 Bé lớn Lucas năm nay đã 8 tuổi còn Quintus lên 5 tuổi.
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 3 Hai cậu bé tự tay làm thiệp mừng sinh nhật cho mẹ.
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 4 Trương Bá Chi vui vẻ đi ăn cùng hai người bạn
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 5 Từ khi chia tay với Tạ Đình Phong năm 2011, Trương Bá Chi vẫn một mình nuôi hai con. Thời gian gần đây, Trương Bá Chi ‘dính nghi án’ mang bầu với người tình – đại gia Tôn Đông Hải, hơn Bá Chi 12 tuổi. Nhiều tin đồn cho biết họ đã bí mật hẹn hò được một thời gian.
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 6 Cách đây ít ngày, cánh săn ảnh bắt gặp Bá Chi đi mua sắm trong siêu thị với “vòng 2” to bất thường. Tuy nhiên, người đẹp lảng tránh mọi câu hỏi của phóng viên, dùng túi che bụng và nhanh chóng rời khỏi siêu thị.
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 7 Cô đeo kính và nhanh chóng rời khỏi siêu thị khi biết có người chụp ảnh
Trương Bá Chi bị đồn có bầu với đại gia - ảnh 8 Trước đó, cô từng có thời gian suy sụp tới mức gầy như "cò hương" khiến các fan rất lo ngại.. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá