DMCA.com Protection Status

Trương Bá Chi bị tố lừa đảo

Ông Cung Đình Hải - người quản lý nổi tiếng của Trung Quốc kiêm chủ tịch một tập đoàn - tiết lộ với tờ Wccdaily về vụ kiện giữa ông và Trương Bá Chi cùng người quản lý của cô.

Hình ảnh gần đây của Trương Bá Chi.
Hình ảnh gần đây của Trương Bá Chi.

Theo Cung Đình Hải, Trương Bá Chi xác nhận với ông rằng, cô đồng ý tham gia chương trình truyền hình Áo mới của nữ thần. Ngày 16/7, ông Dư Dục Hưng (chủ tịch công ty giải trí AEG) đại diện Trương Bá Chi ký hợp đồng chính thức. Phía nữ diễn viên nhận trước hai triệu nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng).

Tiếp đến, nhiều bài báo đăng tin Trương Bá Chi sẽ tham gia Áo mới của nữ thần. Nhưng đến hôm ghi hình, Bá Chi vắng mặt, khiến chương trình mất uy tín. Nhiều doanh nghiệp cũng cắt tài trợ.

Cung Đình Hải cung cấp bản photo hợp đồng cùng biên lai chuyển hai triệu tệ làm bằng chứng. Ông nói: "Đương nhiên quản lý của Bá Chi là Dư Dục Hưng phải chịu trách nhiệm chính. Nhưng Trương Bá Chi cũng phải gánh trách nhiệm. Chúng tôi đã tố cáo họ tội lừa đảo và mời luật sư, kiện Trương Bá Chi vì vi phạm hợp đồng". Cung Đình Hải đòi phía Bá Chi bồi thường 5 triệu tệ (hơn 17,3 tỷ đồng).

Ông Dư Dục Hưng phản hồi về sự việc: "Tôi đại diện Trương Bá Chi, tuyên bố, tôi và Bá Chi không lừa đảo hợp đồng với Cung Đình Hải. Ngược lại, phía Cung Đình Hải đã tự ý thay đổi chi tiết trong hợp đồng. Ban đầu, chúng tôi thống nhất chương trình được phát trên đài Hồ Nam nhưng họ đổi thành đài Đông Phương mà không có sự trao đổi với chúng tôi. Chính họ vi phạm hợp đồng trước. Hơn nữa, Cung Đình Hải thay đổi nhiều điểm về nội dung, khách mời... Trương Bá Chi làm theo các điều khoản đã ký, cô ấy có quyền không tới".

Dư Dục Hưng nói thêm: "Trước khi chính thức ghi hình, chúng tôi đã nhờ luật sư thông báo với Cung Đình Hải, nêu rõ lý do Bá Chi không đi. Tôi và cô ấy nghiêm túc tuân theo hợp đồng, không vi phạm điều gì. Chúng tôi và Cung Đình Hải là bạn hợp tác lâu năm, chúng tôi hy vọng giải quyết tranh chấp trong hòa bình".

Trương Bá Chi không đóng phim những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia các show truyền hình. Bà mẹ hai con vừa hoàn thành ghi hình một chương trình thực tế ở Vân Nam, Trung Quốc.

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng