Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan

TPO - Mới đây, nữ diễn viên 36 tuổi được trông thấy tất bật đẩy vali cùng hai con trai Lucas và Quintus ở sân bay Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan.

Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 1

Hai con của Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi: cậu con trai đầu Lucas năm nay 9 tuổi còn con trai thứ hai Quintus lên 6 tuổi.

Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 2 Kể từ khi chia tay chồng cũ Tạ Đình Phong cách đây 5 năm, người đẹp họ Trương trở thành bà mẹ đơn thân nhưng cô vẫn luôn cố gắng làm việc hết mình và hết lòng chăm lo cho hai cậu con trai. Hai cậu bé tự giác xách đồ, đẩy vali.
Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 3 Bé Quintus năm nay đã 6 tuổi.
Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 4

Trương Bá Chi cho biết hiện nay cô muốn vừa chăm sóc con cái vừa tập trung vào lĩnh vực phim ảnh, bởi trước đây cô đã bỏ dở sự nghiệp vì dành hết thời gian cho gia đình. “Giờ các con đã lớn và rất biết quan tâm đến người khác, tôi có thể tạm vắng nhà trong vài tháng để đóng phim. Khi đó chúng tôi đành phải gặp nhau qua điện thoại.Tôi cho hai bé xem những bức hình tôi đóng trong phim hành động, và cậu cả Lucas hỏi tôi rằng mẹ đã mua bảo hiểm chưa. Cậu út Quintus cũng rất lo lắng cho sự an toàn của mẹ. Sau khi kết thúc công việc, tôi luôn dành hết thời gian cho hai con.”

Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 5 Những hình ảnh hiếm hoi của ba mẹ con nổi tiếng.
Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 6

Người đẹp cũng đang bận rộn với các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim hành động +mới ra mắt mang tên “Out of Control”. Trong phim này, cô đóng cặp với nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn T.O.P của ban nhạc Big Bang (bên phải).

Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 7 Trương Bá Chi hết mình trong các cảnh quay hành động trong phim.
Trương Bá Chi đưa hai con trai đi nghỉ tại Thái Lan - ảnh 8 Chia tay Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong nối lại duyên xưa với tình cũ - diva Vương Phi, hơn anh tới 11 tuổi. Cả hai luôn lảng tránh tin đồn làm đám cưới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng