Sự kiện: Chuyện sao

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ

TPO – Sau khi báo giới Hồng Kông đăng tải những bức hình gia đình Phong – Chi cùng nhau đi nghỉ, làng giải trí xôn xao tin cặp đôi “vàng” một thời sẽ tái hợp.

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ

> Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong ngày càng thân mật

Nhưng điều này đã được chính người trong cuộc phủ nhận.

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ - ảnh 1

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cùng đưa con trai lớn Lucas đi bơi ở Câu lạc bộ The Aberdeen Marina. Họ trò chuyện và đã có những phút giây rất thoải mái.

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ - ảnh 2

Tuy nhiên, người đẹp họ Trương đã phủ nhận tin đồn tái hợp với chồng cũ: “Thật buồn cười khi có ai đó cho rằng tôi ăn vận mát mẻ để quyến rũ chồng cũ và hy vọng được tái hợp. Tất cả những người phụ nữ ở bể bơi đều mặc bikini, chẳng lẽ họ cũng muốn quyến rũ anh ấy hay sao?”.

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ - ảnh 3

Trương Bá Chi giải thích rằng cô và Tạ Đình Phong đều đang cố gắng để các con cảm thấy rằng họ vẫn là một gia đình, bằng cách dành thời gian cho Lucas và Quintus mỗi khi họ rảnh rỗi.

Trương Bá Chi và con trai Lucas
Trương Bá Chi và con trai Lucas.

“Chúng tôi vẫn coi nhau là những người bạn, có thể cùng trò chuyện vui vẻ, tâm sự. Hơn hết chúng tôi còn có mối quan tâm chung là con cái. Tôi không nghĩ đến chuyện tái hợp vì hiện tại công việc của cả hai chúng tôi đều bận rộn.” – Bá Chi nói.

Trương Bá Chi làm sáng tỏ tin tái hợp chồng cũ - ảnh 5

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá