Trương Bá Chi 'rối như tơ vò' trong chuyện tình yêu

Một mặt lo lắng cho các con, mặt khác nữ diễn viên cân nhắc người đàn ông mới có yêu cô chân thành, che chở được cho cô.

Trương Bá Chi mới đây chia sẻ trên QQ về những tâm tư trong chuyện tình cảm. Diễn viên 36 tuổi nói giờ đây khi đứng trước một mối quan hệ với người khác giới, cô phải suy nghĩ nhiều hơn so với thuở đôi mươi. "Trước đây tôi chỉ muốn tìm người mà mình yêu và rồi không quản tất cả vì tình yêu đó. Còn bây giờ tôi cần yêu bản thân mình hơn, cần tìm người yêu tôi chân thành, bảo vệ cho tôi. Tôi không còn theo đuổi sự lãng mạn".

Trương Bá Chi 'rối như tơ vò' trong chuyện tình yêu - ảnh 1 Trương Bá Chi tại sự kiện mới đây.
Mặt khác, Bá Chi cân nhắc vì còn có hai con trai. Tuy nhiên cô cảm thấy được an ủi vì các con ngoan và và biết nghĩ cho mẹ.

Trương Bá Chi còn nghĩ đến chuyện có công khai khi đã tìm được người phù hợp. Cô nói: "Nếu công khai thì bị bảo là đánh bóng tên tuổi, không nói ra thì bị bảo là cố tình che giấu, nói dối, lừa người hâm mộ".

Lo lắng như vậy song nữ diễn viên tin rằng cô sẽ gặp được một người đối xử tốt với mình.

Trương Bá Chi 'rối như tơ vò' trong chuyện tình yêu - ảnh 2 Trương Bá Chi và hai con trai.

Về công việc, Trương Bá Chi chia sẻ vì con cái, những năm gần đây cô ít nhận lời đóng phim. Còn bây giờ hai cậu bé lớn hơn, thời gian ở trường nhiều hơn nên diễn viên có thêm thời gian cho mình, có thể nhận nhiều công việc. Hiện nay Bá Chi muốn có được vai diễn đột phá, mang lại cho cô cảm giác thành công trong sự nghiệp.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng