Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo

TPO - Những cảnh yêu quá mãnh liệt cùng tài tử Jang Dong Gun đã mang đến những thước phim nghẹt thở cho khán giả khi xem Dangerous Liasons - Mối Quan Hệ Nguy Hiểm.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo

Những cảnh bán khỏa thân của Trương Bá Chi hay khi Jang Dong Gun cùng lúc tình tứ với cả hai mỹ nữ, những cảnh khóa môi nóng bỏng của Dong Gun với Chương Tử Di kết hợp với những hành động táo bạo như xé váy, quăng người... thực sự đã mang lại những cảm xúc đặc biệt cho khán giả trước diễn xuất quá tuyệt vời với những khuôn hình vô cùng gợi cảm.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 1

Chỉ mới xem đọan trailer với mở đầu là hình ảnh bán khỏa thân của Trương Bá Chi trên giường, hay Jang Dong Gun cùng lúc tình tứ với cả hai mỹ nữ đã vô cùng hấp dẫn người xem.

Tuy nhiên, cảnh nóng trong Dangerous Liasons không chỉ nhằm mục đích câu khách mà là yếu tố bắt buộc để thể hiện nội dung phim.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 2

Trương Bá Chi vào vai Mạc Tiệp Dư, một ca sĩ nổi tiếng trong giới thượng lưu, để đạt được thành công ngày hôm nay, cô cũng đã phải nhiều lần dùng đến sắc đẹp và thân thể của bản thân. Chính vì vậy mà những cảnh có phần nào nóng bỏng trong phim là điều không thể thiếu.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 3

Tất cả những cảnh tình cảm trong phim, từ cái chạm tay rất nhẹ, đến ôm, hôn và đỉnh điểm là cảnh giường chiếu đều được thể hiện hết sức chân thực và táo bạo.

 

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 4

Góc máy quay cũng không ngại lia kỹ vào những chỗ nhạy cảm khiến các thước phim càng trở nên nóng hơn, thật hơn.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 5

Chính những tiếp xúc thân thể nóng bỏng, mãnh liệt ấy mới lột tả được trọn vẹn mối tình phức tạp và những âm mưu nguy hiểm trong phim, đồng thời cũng tô vẽ thêm sắc thái lãng mạn, mê đắm vào một bộ phim vốn đã ngập tràn những điều xấu xa, dối lừa như Dangerous Liasons.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 6
 

Ái ân mê đắm chưa đủ, những cảnh khỏa thân và cởi đồ cũng được các nhà làm phim tận dụng tối đa.

Trương Bá Chi với nhiều cảnh nóng táo bạo - ảnh 7

Đối với những khán giả yêu thích phim nghệ thuật thì quả thật Dangerous Liasons chính là một “bữa tiệc thị giác” tuyệt vời hiếm có trong năm nay.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá