Trường Giang bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu

TPO - Sự việc nam danh hài Trường Giang đang diễn rồi bỏ vào trong cánh gà vì không chấp nhận hành động ném chai lên sân khấu của khán giả đang trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Trường Giang bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu

Mới đây, một đoạn clip nam danh hài Trường Giang đang diễn trên sân khấu bất ngờ bỏ ngang đi vào trong cánh gà thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Cụ thể, tối 8/2, Trường Giang có buổi biểu diễn ở Tây Ninh cùng nhiều nghệ sĩ khác như: Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Phi Nhung, Nhật Kim Anh…

Trong khi Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trên sân khấu chuẩn bị diễn. Lúc này, một vài người hâm mộ tiến lên sân khấu để tặng hoa cho hai danh hài. Ban đầu, Trường Giang vẫn hài hước, bông đùa với khán giả dù việc được tặng hoa ít nhiều ảnh hưởng tới tiết mục của anh. Sau đó, Trường Giang đã gọi bảo vệ với mong muốn được hỗ trợ để anh biểu diễn tiếp.

Player Loading...

Tuy nhiên, tình trạng tặng hoa vẫn tiếp tục, khán giả bên dưới bắt đầu có tiếng la ó, khó chịu. Bất ngờ, Trường Giang phát hiện có người ném chai nước lên phía sân khấu. Trường Giang lên tiếng: “Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vô không diễn nữa, đi vô”.

Trường Giang lập tức bước nhanh về phía cánh gà. Lúc này Lâm Vỹ Dạ hỏi với theo: “Ủa, sao vậy?”. Trước phản ứng của khán giả, Trường Giang giải thích: “Khi em diễn mà quý vị chọi chai lên thì em diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương quý vị nhưng em đến đây diễn mà quý vị chọi chai lên thì em diễn gì nữa”.

Sự việc này gây ra rất nhiều tranh cãi sau đó. Nhiều khán giả không đồng tình với hành động bỏ sân khấu của Trường Giang. Một tài khoản cá nhân có tên H.A chia sẻ: "Anh ấy giận rồi bỏ khán giả về không diễn. Vì một người mà anh ấy bỏ mặc nhiều người. Bản tính anh ấy còn quá hiếu thắng".

Một người khác cho rằng, hành động của Trường Giang là coi thường khán giả. Là một người nghệ sĩ anh không nên chấp nhặt những hành động thiếu tôn trọng người khác và vô tình trở thành thiếu tôn trọng khán giả.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến bênh vực “chàng hề xứ Quảng”. Facebooker T.N viết: "Nếu là bạn lên diễn bị người ta quăng chai nước vô mặt thì bạn còn cảm xúc để diễn không? Đó là chai nhựa chứ nếu lỡ đó là dao hay thuỷ tinh trúng người bạn thì có nguy hiểm không? Trường Giang đến tỉnh diễn vì yêu thương khán giả, không muốn khán giả lặn lội xa xôi lên Sài Gòn xem anh diễn mà họ không tôn trọng anh thì buộc lòng anh phải bỏ đi vô. Nghệ sĩ họ có lòng tự trọng của họ nữa bạn. Bảo vệ làm việc thiếu chuyên nghiệp thì họ phải tự bảo vệ bản thân họ thôi".

Một bạn nữ là khán giả tại đêm diễn ở Tây Ninh sau khi chứng kiến sự việc đã tâm sự: “Nói thiệt hôm qua thấy chú Trường Giang vô, mặt cực kì căng thẳng. Chú đi ngang qua con chỉ biết nhìn và im lặng, không dám xin chụp hình hay chữ kí gì nữa. Con thấy thương chú lắm. Con không ngờ họ lại làm như vậy. Con thay mặt họ xin lỗi chú nhiều lắm. Mong chú vẫn luôn tươi cười. Vẫn thương yêu khán giả chúng con”.

Hiện tại, nam danh hài chưa lên tiếng hay có bất cứ lời giải thích thêm nào về hành động tối qua ở Tây Ninh. Tuy nhiên, bạn diễn cũng là đàn anh thân thiết với Trường Giang là nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng