Trường Giang hé lộ ảnh đính hôn ‘ngọt lịm’ kèm chia sẻ xúc động

TPO - Trường Giang- Nhã Phương bí mật đính hôn từ tháng 8/2018, tuy nhiên mọi hình ảnh đều không được hé lộ.

Trường Giang hé lộ ảnh đính hôn ‘ngọt lịm’ kèm chia sẻ xúc động

Mới đây, Trường Giang bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm trong lễ đính hôn cùng bà xã Nhã Phương kèm dòng trạng thái: “Nụ cười của vợ là hạnh phúc của chồng!”.

Trường Giang- Nhã Phương bí mật đính hôn vào tháng 8/2018 tại một bãi biển thuộc khu resort cao cấp ở Hội An - quê hương của chú rể. 50 bảo vệ - một con số đông hơn cả khách mời đã được huy động để thắt chặt an ninh cho sự kiện này.

Trường Giang hé lộ ảnh đính hôn ‘ngọt lịm’ kèm chia sẻ xúc động - ảnh 1 Một số hình ảnh khác trong lễ đính hôn của Trường Giang- Nhã Phương.
Trường Giang hé lộ ảnh đính hôn ‘ngọt lịm’ kèm chia sẻ xúc động - ảnh 2  
Trường Giang hé lộ ảnh đính hôn ‘ngọt lịm’ kèm chia sẻ xúc động - ảnh 3  

Một tháng sau lễ đính hôn, Nhã Phương và Trường Giang tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018. Có nhiều nguồn tin cho rằng, Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng nhưng cặp đôi chưa từng phản hồi hay xác nhận chuyện này.

Nhã Phương và Trường Giang bén duyên từ phim “49 ngày”. Sau 3 năm gắn bó trải qua nhiều sóng gió, ngày 18/1/2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại đêm trao giải Mai Vàng. Ngày 20/8, Trường Giang tiết lộ ngắn gọn về lễ cưới: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá