Trường Giang ‘lỡ miệng’ tiết lộ Trấn Thành – Hari Won sắp có em bé

TPO - Trong lúc phỏng phấn, Trường Giang đã vô tình tiết lộ Trấn Thành và Hari Won sắp có em bé. Lúc biết mình nói hớ, anh lập tức lảng sang chuyện khác.

Trường Giang ‘lỡ miệng’ tiết lộ Trấn Thành – Hari Won sắp có em bé.
Trường Giang ‘lỡ miệng’ tiết lộ Trấn Thành – Hari Won sắp có em bé.

Mới đây, danh hài Trường Giang xuất hiện trong họp báo “Giọng ải giọng ai” mùa mới. Anh là nghệ sĩ duy nhất thuộc ê kíp chương trình tham dự sự kiện này. Được biết, ngoài Trường Giang, Trấn Thành và Đại Nghĩa cũng có mặt trên poster quảng bá, nhưng cả hai đều vắng mặt vì lịch trình bận rộn.

Đáng chú ý, khi giải thích lý do Trấn Thành không đến sự kiện, Trường Giang cho biết: “Trấn Thành hiện tại đã có vợ và sắp tới là có em bé nữa…”. Nói đến đây, “chàng hề xứ Quảng” nhận ra bản thân nói hớ và lập tức “sửa miệng”.

Tuy nhiên, biểu cảm cúi gằm mặt sau đó của anh đã “tố cáo” tất cả, càng khiến khán giả tin tưởng rằng Hari Won đang mang bầu nhưng vẫn giữ bí mật.

 Video Trường Giang "lỡ miệng" tiết lộ Trấn Thành và vợ sắp có em bé.

Tiết lộ vô tình của Trường Giang khiến người hâm mộ yêu mến Trấn Thành – Hari Won thực sự phấn khích. Cặp đôi chị - em đình đám của showbiz Việt đã kết hôn gần 2 năm, từng nhiều lần dính nghi vấn bầu bì, nhưng họ vẫn “bình chân như vại”.

Trong gameshow “Khi đàn ông mang bầu”, Trấn Thành và Hari Won từng chia sẻ lý do chưa tính chuyện có con. Theo Trấn Thành, hai người vẫn “ham chơi”, chưa sẵn sàng để làm cha làm mẹ. Trong khi Hari Won tâm sự, từng bị ung thư cổ tử cung và vẫn có nguy cơ tái phát nên sợ lỡ mẹ xay ra chuyện gì sẽ tội nghiệp đứa trẻ.

Hiện, Trấn Thành và Hari Won chưa bình luận gì về thông tin “lỡ miệng” của người anh em thân thiết Trường Giang.

Trường Giang ‘lỡ miệng’ tiết lộ Trấn Thành – Hari Won sắp có em bé - ảnh 1
Mới đây, quản lý của Hari Won đã lên tiếng trước thông tin do Trường Giang "lỡ miệng" tiết lộ. Theo đó, phía nữ ca sĩ khẳng định, cặp đôi chưa có kế hoạch sinh con.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá