DMCA.com Protection Status

Trường Giang mang bánh mừng sinh nhật Trấn Thành trên sân khấu

TPO - Danh hài Trường Giang đã bí mật mang bánh kem lên sân khấu minishow “Sui gia bá đạo” của Trấn Thành để chúc mừng sinh nhật anh tối hôm qua, 5/2.

trấn thành trường giang - ảnh 1 Tối qua, minishow mở hàng đầu năm của Trấn Thành mang tên “Sui gia bá đạo” đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham dự của những tên tuổi danh hài đình đám nhất hiện nay như Hoài Linh, Trường Giang.
trấn thành trường giang - ảnh 2 Danh hài Hoài Linh cười tươi rói trong hậu trường khi vừa tới nơi.
trấn thành trường giang - ảnh 3 Danh hài Cát Phượng cũng là khách mời tham gia chương trình này vì là một đồng nghiệp thân thiết trong nghề với Trấn Thành.
trấn thành trường giang - ảnh 4 Ngay trong những ngày đầu năm mới, Trấn Thành và các nghệ sĩ đã dàn dựng một vở diễn công phu để mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
trấn thành trường giang - ảnh 5 Trong vở kịch, Trấn Thành hoá trang thành một ông già với râu tóc bạc phơ và chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh.
trấn thành trường giang - ảnh 6 Sau khi vở diễn kết thúc, danh hài Trường Giang đã bí mật mang ra từ cánh gà một chiếc bánh kem sinh nhật để lên sân khấu chúc mừng Trấn Thành.
trấn thành trường giang - ảnh 7 Trấn Thành bất ngờ và hạnh phúc khi nhận bánh kem và những lời chúc từ các đồng nghiệp.
trấn thành trường giang - ảnh 8 Ngay khi vừa được hộ tống ra xe để đi về Trấn Thành bị lượng fans hâm mộ hùng hậu 'bao vây'.
trấn thành trường giang - ảnh 9 Các fans trong FC của Trấn Thành mặc áo đồng phục màu cam, mang rất nhiều hoa và bánh kem tới chúc mừng sinh nhật thần tượng.
trấn thành trường giang - ảnh 10 Trấn Thành hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của các fans.

Ảnh: Trí Bùi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng