Trường Giang, Nhã Phương lần đầu đoạt giải Mai Vàng

TPO - Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 21 diễn ra vào tối 22/1 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM). Danh hài Trường Giang và người yêu tin đồn Nhã Phương cùng được vinh danh trong đêm trao giải lần này. 

Trường Giang nhận hai giải Mai vàng ở mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".
Trường Giang nhận hai giải Mai vàng ở mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Với mức độ phủ sóng khắp các sân khấu, chương trình giải trí, diễn viên Trường Giang thắng lớn ở 2 hạng mục: “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” và “Diễn viên hài được yêu thích nhất”. 

Nam diễn viên hài gốc Quảng đã có cuộc bứt phá ngoạn mục khi vượt qua các đối thủ nặng ký ở cả 2 hạng mục trong đó có cả đàn  anh danh hài Hoài Linh để lần đầu tiên ghi danh mình vào danh sách nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng.

Người yêu tin đồn của Trường Giang  nữ diễn viên trẻ Nhã Phương không giấu được sự xúc động khi được trao giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”. Diễn viên Lê Khánh sau những giông bão của đời sống hôn nhân và trở lại bứt phá hơn với sự nghiệp, cô cũng được vinh danh ở Mai Vàng với hạng mục “Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất”. 

Diễn viên Bình Minh, MC Trấn Thành tiếp tục là người quen của Mai Vàng năm nay với các giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất”; “MC được yêu thích nhất”. Ca sĩ Hoài Lâm năm nay thắng lớn khi trong các chương trình trao giải lớn đều đề cử anh. Ở Mai Vàng 21, Hoài Lâm gặt được một tượng vàng với bình chọn là “Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca” hay nhất. 

Trường Giang, Nhã Phương lần đầu đoạt giải Mai Vàng - ảnh 1 Bình Minh (vest xanh) và Nhã Phương (váy đen) nhận giải "Nam, nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình" được yêu thích. 

Năm thứ 2 liên tiếp, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vượt qua những đối thủ “đáng gờm”  trong cùng hạng mục để giành giải “Nam, Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất”. Trong khi đó, NSƯT Thanh Thúy vẫn giữ vững tình yêu của khán giả khi được vinh danh ở hạng mục “Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng được yêu thích nhất”.

Trường Giang, Nhã Phương lần đầu đoạt giải Mai Vàng - ảnh 2 Noo Phước Thịnh và Đông Nhi nhận giải "Nam, nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích".
Lễ trao Giải Mai Vàng 2015 còn tôn vinh 10 nghệ sĩ của năm (là những người có số phiếu bình chọn yêu thích cao nhất của công chúng thuộc lĩnh vực ca nhạc, sân khấu và điện ảnh).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá