Trường Giang - Nhã Phương rạn nứt sau clip Nhã Phương ôm ấp ‘trai lạ’?

TPO - Nhiều fan hâm mộ của cặp đôi phản ứng gay gắt khi Nhã Phương vô tư để nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ôm ấp khá lâu, thậm chí chính diễn viên “Tuổi thanh xuân” có cử chỉ tình tứ đáp lại.

Nhã Phương và nhạc sĩ Trung Quân dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Ảnh cắt từ clip.
Nhã Phương và nhạc sĩ Trung Quân dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Ảnh cắt từ clip.

Những ngày qua, chuyện tình của diễn viên Nhã Phương và danh hài Trường Giang đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn và mặt báo. Bắt nguồn từ việc Nhã Phương livestream trên trang cá nhân vào tối muộn ngày 26/3. Theo đó, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik để bàn về dự án chung trong tương lai.

Đáng nói, trong clip xuất hiện cảnh nhạc sĩ Trung Quân ôm ấp Nhã Phương khá lâu. Trái ngược với mong muốn của người hâm mộ, Nhã Phương đáp lại bằng những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào. Chính điều này đã khiến dư luận nổi giận. Bởi dù sao Nhã Phương và Trường Giang công khai chuyện tình yêu lâu nay nên hành động tình tứ với nhạc sĩ Trung Quân là điều khó chấp nhận.   

nhã phương trường giang - ảnh 1 Phản ứng của người hâm mộ khi Nhã Phương tình tứ với Trung Quân.

Dường như ngay lập tức, Nhã Phương nhận cơn mưa “gạch đá” và sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Sau đó, bắt đầu có tin đồn Trường Giang và Nhã Phương xảy ra xích mích. Hình ảnh một cô gái mặc váy đỏ với khá nhiều đồ đạc trên tay được cho là Nhã Phương đứng ngoài đường bắt xe trong khi Trường Giang bỏ vào trong quán.

nhã phương trường giang - ảnh 2 Hình ảnh được cho là Nhã Phương lan truyền trên mạng xã hội.

Giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với Trường Giang thì Nhã Phương bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý:

“Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn. Cho nên, không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu. Sống hàng ngày thầm lặng, chẳng động chạm ai. Đến chê bai thì thầm cũng kiệm lời không dám nói. Nhưng những câu chuyện về mình vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người.

Bạn nói xấu mình cho vui mồm bạn, hoặc vì một ý đồ nào khác, để thoả mãn bạn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, việc bạn làm sẽ đi về đâu.

Làm một người tổn thương vô tình đã là tội. Cố ý lại càng là trọng tội hơn. Tội đó của bạn, người bị bạn hại chưa chắc đã xử lý được. Nhưng rồi đời sẽ xử bạn thôi. Hiểu lầm người khác đã sai. Cố tình hiểu sai người khác, lại càng tai hại.

Người luôn miệng nói đạo đức, nhưng việc làm lại trái với lương tâm. Kẻ luôn muốn người khác trọng vọng, nhưng hành động lại khiến người khác xem thường.

Sống khó lắm, không dễ đâu. Sống không phải chỉ bằng miệng lưỡi lươn lẹo, đầu óc tính toán mưu mô.

Sống có tâm thì mới có tầm bạn ạ!

Con người ai cũng muốn thách thức thời gian? Nhưng mấy ai đã từng chiến thắng được thời gian tàn khốc? Thời gian chứng minh cho kẻ đúng người sai. Cái đúng sẽ do thời gian tìm thấy. Cái sai sẽ bị thời gian phơi bày. Dù sớm dù muộn.

Có nhiều lúc, tôi muốn đứng lên thanh minh cho những oan ức của mình. Nói rằng, tôi không phải người như vậy. Nhưng rồi, sau bao nhiêu lần muốn đứng lên, tôi lại ngồi xuống. Sau bao nhiêu lần muốn nói ra, tôi lại im lặng.

Không phải tôi lựa chọn yếu hèn, chỉ là tôi lựa chọn bình yên.

Trưởng thành dạy tôi cách chịu đựng trong lặng im, không phải là hèn nhát. Chỉ những khoảng lặng mới khiến ta thanh thản trong tâm hồn.

Và tôi hiểu rõ một điều rằng, hoá ra không phải người ta không hiểu mình, chỉ đơn giản là họ muốn hiểu theo cách của họ.

Cuộc sống này không phải ai cũng mù, nhưng họ chỉ chọn nhìn những thứ họ muốn thấy, nghe những điều họ muốn nghe, tin những điều họ muốn tin.

Vậy nên, khi họ không muốn hiểu, muốn nghe, muốn tin mình, thì mọi điều mình nói, mọi việc mình làm, mọi sự thật mình chứng minh cũng đều vô ích cả”.

nhã phương trường giang - ảnh 3 Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nhã Phương.

Có thể thấy Nhã Phương đang mượn lời của nhà văn Gào để giãi bày lòng mình. Nhiều người ngầm hiểu, Nhã Phương đang muốn thanh mình và xem mọi chuyện là một sự hiểu lầm tai hại.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Nhã Phương và Trường Giang chưa chính thức lên tiếng về nghi vấn rạn nứt tình cảm. Liệu cặp đôi này có đang giận nhau vì clip tình tứ của Nhã Phương với nhạc sĩ Trung Quân hay không thì vẫn là ẩn số.

Lí do Trường Giang- Nhã Phương vắng mặt trong lễ cưới Trấn Thành

Lí do Trường Giang- Nhã Phương vắng mặt trong lễ cưới Trấn Thành; Lệ Rơi được mời đóng phim hài Tết; Văn Anh ủng hộ Tú Vi phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 26/12.

Nhã Phương: Muốn lấy chồng và sinh con trong năm mới

Nhã Phương – ngôi sao của phim Tuổi thanh xuân – nói mình hoàn toàn hài lòng với những thành quả gặt hái được trong năm 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng