Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên

TPO - Mới đây, trong tập 11 chương trình “Tường lửa”, Trường Giang khiến nhiều người ngạc nhiên với tiết lộ việc bị Nhã Phương ám ảnh.

 Video: Trường Giang nói bị Nhã Phương ám ảnh trong tập 11 chương trình "Tường lửa"
 Cụ thể, trong tập này, khách mời của chương trình là diễn viên hài Anh Đức và ca sĩ Ái Phương. Tại đây, cả hai đã tiết lộ học chung trường cấp ba với nhau, là trường Hùng Vương. "Tôi và Trấn Thành học chung lớp, còn Ái Phương học sau hai lớp", Anh Đức nói. Tại vòng đầu tiên, Anh Đức đã trả lời đúng hết cả 5 câu hỏi và đem về cho đội anh và Ái Phương số tiền là 45 triệu 15 ngàn đồng.

Việc này khiến Trường Giang đùa vui rằng : "Tôi muốn Anh Đức và Ái Phương ra về luôn, vì hết bộ câu hỏi để đổi rồi… Kính thưa trường Hùng Vương thân mến, hai em nó trưởng thành rồi, cám ơn các thầy cô" .

Đặc biệt, trước khi bước vào vòng hai, Trường Giang gây bất ngờ khi giới thiệu: "Thưa quý vị, chúng ta sẽ cùng gặp lại Anh Đức và Nhã Phương ở vòng hai".

Câu nói này khiến khán giả đã ồ lên và Anh Đức lên tiếng: "Cái gì vậy, Nhã Phương là vợ anh mà anh ơi. Đây là Ái Phương chứ không phải Nhã Phương".

Trường Giang lúc này vội vàng lấy tay che miệng nói: “Xin lỗi, nói lộn, xin lỗi”.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 1  

Trong khi đó Ái Phương nhăn mặt vì bị nhầm tên, cô thẳng thắn nói: "Anh này, bây giờ mình đi làm mình tập trung tâm trí ở đây. Nếu có nhớ vợ thì một lát ngừng quay gọi điện, livestream, ok". Lúc này, Trường Giang ngượng ngùng nói tiếp: "Tôi xin lỗi, thành thật xin lỗi. Tôi bị ám ảnh bởi Nhã Phương".

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 2  
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 3  

Trước đó, Trường Giang từng gây thích thú khi hé lộ cuộc sống với Nhã Phương sau khi có con trong video hậu trường tập 4 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” với diễn viên Lan Phương và cho biết "cứ nghe tới tên Phương là sợ".

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 4  

Trường Giang hẹn hò với Nhã Phương sau khi hợp tác chung phim 49 ngày. 3 năm yêu đương của cặp đôi gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của cây hài quê Quảng Nam. Bởi trước khi cả hai về chung nhà, Trường Giang bị Quế Vân, Nam Em tố phụ tình.

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam và đám cưới của họ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. Nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng. Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”, thông tin này càng được chắc chắn khi nữ diễn viên bỗng dưng vắng bóng khỏi showbiz suốt một thời gian dài.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 5
Ngày 24/1, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. Đến thời gian gần đây, Nhã Phương mới công khai chuyện có con trên trang cá nhân nhưng cô và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh về con gái.
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 6
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương ám ảnh đến mức đọc nhầm tên - ảnh 7 Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip đập hộp món quà mà ông xã Trường Giang chuẩn bị nhân kỉ niệm một năm ngày cưới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng