Trường Giang xin lỗi về màn cầu hôn Nhã Phương 'lố sóng' giải Mai Vàng

TPO - Sau rất nhiều tranh cãi và ồn ào sau màn cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, nam danh hài Trường Giang chính thức lên tiếng.

Trường Giang xin lỗi về màn cầu hôn Nhã Phương 'lố sóng' giải Mai Vàng

Cách đây 1 giờ, trên trang fanpage của Trường Giang bất ngờ đăng tải “Thư xin lỗi”. Nguyên văn thư xin lỗi của Trường Giang như sau:

“Thư xin lỗi

Tôi là Trường Giang và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”.

Trường Giang xin lỗi về màn cầu hôn trên truyền hình

Thư xin lỗi sau màn cầu hôn trên truyền hình của Trường Giang thu hút sự chú ý của dư luận.

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều người hâm mộ để lại bình luận. Có người thông cảm và chia sẻ với hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang cũng có người vẫn khá gay gắt khi nhìn nhận sự việc.

 
“Em thấy tội anh thôi à, thấy mấy người khác cũng như dư luận nói này nói kia anh mà tội cho anh, người ta muốn nói thì mình cũng không cản người ta được nhưng người ta chỉ nói thôi chứ người ta không hiểu được, người ta cũng không suy nghĩ cho hai người mà chỉ đứng về một phía. Chúc anh có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc”- một tài khoản cá nhân cho hay.

"Cuối cùng, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi!" là câu cảm thán mà nhiều người hâm mộ bày tỏ khi "Chàng hề xứ Quảng" chính thức mở lời. Tại sao Trường Giang không xin lỗi ngay sau khi sự việc xảy ra? Tại sao Trường Giang im lặng trong những ngày qua để nhận rất nhiều chỉ trích, "gạch đá" từ phía đồng nghiệp, dư luận?
Điều này chỉ có thể lý giải như cách Trường Giang đã nói ở trên: "Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình". Trường Giang đã suy nghĩ nghiêm túc về sự việc này để đưa ra lời xin lỗi đầy trách nhiệm chứ không phải xin lỗi vì áp lực dư luận hay xin lỗi để ngăn "gạch đá".

Hiện, Trường Giang và Nhã Phương đang ở Thái Lan để quay quảng cáo. Trước đó, Nhã Phương đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Cô chia sẻ: “Cuối tuần an nhiên nhé cả nhà. Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết, yêu cả nhà”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá