Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm

TPO - Tối qua, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tại một sự kiện với vai trò giám khảo đã khiến không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài mong manh tựa 'tiên nữ' mà vẫn gợi cảm.

Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 1 Người đẹp chọn cho mình chiếc váy gam hồng pastel của NTK Anh Thư.Cô được cánh phóng viên chú ý bởi vẻ ngoài hoàn hảo.
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 2 Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm cũng xuất hiện ở sự kiện. Cô chọn bộ váy khoe vai trần quyến rũ màu đỏ rực.
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 3 Hai người đẹp đọ dáng xinh đẹp tại sự kiện.
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 4 Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Trương Hồ Phương Nga vẫn biết cách ăn mặc để tôn lên vòng một gợi cảm của mình.
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 5

Không chỉ gây cảm tình vì thần thái và vẻ ngoài xinh đẹp, Trương Hồ Phương Nga còn ghi điểm với công chúng bởi sự hiểu biết, thông minh trong cách ứng xử.

Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 6

Được lựa chọn là ban giám khảo để đánh giá các thương hiệu mỹ phẩm, Hoa hậu người Việt tại Nga đã cùng với ban tổ chức đưa ra những nhận định đúng đắn và kết quả hài lòng mọi người.

Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 7

Trương Hồ Phương Nga được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu gương mặt thanh tao và ăn khách quảng cáo. Cô đã được rất nhiều các nhãn hàng hướng đến làm hình ảnh đại diện trong năm 2015.

Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 8 Chia sẻ về dự định sắp tới, Trương Hồ Phương Nga cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho việc làm người dẫn chương trình cho một số show truyền hình.
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 9
Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 10

Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều lời mời từ một số bộ phim truyền hình và bản thân Phương Nga cũng xem xét khá kĩ vì muốn nhận lời vai diễn thật hợp với mình.

Trương Hồ Phương Nga đẹp mong manh vẫn gợi cảm - ảnh 11

Ảnh: Sâu Béo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng