Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc

TPO - Đóng vai người tình trong MV đầu tay của nghệ sĩ violin xinh đẹp người Hàn Quốc Jmi nên Trương Nam Thành đã tới tham dự buổi tiệc ra mắt sản phẩm âm nhạc của cô tại TP. HCM vào tối qua, 20/7.

Trương Nam Thành bảnh bao bên nghệ sĩ violin, ca sĩ người Hàn Quốc Jmi.
Trương Nam Thành bảnh bao bên nghệ sĩ violin, ca sĩ người Hàn Quốc Jmi.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 1 Diễn viên Trương Nam Thành đảm nhiệm vai trò nam chính trong MV và anh cho biết, được hợp tác với Jmi là điều vô cùng vinh dự với anh, bởi trước nay anh thường có những ấn tượng đẹp, mạnh mẽ với những nghệ sĩ nữ chơi violin điêu luyện.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 2 Sau "Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013" Trương Nam Thành gần như ít xuất hiện trong các sự kiện. Anh dành nhiều thời gian cho việc đóng phim và chăm lo công việc gia đình.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 3Sau khi giành giải Á quân, Trương Nam Thành được coi là một trong những nghệ sĩ đa tài, có thể diễn và nhảy điêu luyện dù anh không chuyên về bộ môn dance sport. Chính vì vậy, khi thực hiện dự án âm nhạc tại Việt Nam Jmi và ekip của mình đã chọn Trương Nam Thành đóng cùng với Jmi để sản phẩm âm nhạc ‘chào sân’ khán giả Việt được chú ý nhiều hơn.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 4 Trong MV "Let's Dance The Night", Trương Nam Thành và Jmi vào vai một cặp tình nhân thắm thiết nhưng bị chia cắt.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 5 Chính vì thế hai người có những cảnh quay rất thân mật, tình cảm trong MV này.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 6 Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết trong buổi họp báo.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 7 Ca sĩ Pha Lê cũng tới tham dự và chia vui với Jmi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay tại Việt Nam.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 8 Pha Lê và ca sĩ Huy Khánh ngồi cùng bàn tiệc trong buổi họp báo.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 9 Không chỉ nổi tiếng với tài nghệ đánh Violin hơn 10 năm, J.Mi còn sở hữu vóc dáng đẹp và giọng hát đầy nội lực để trở thành ca sỹ. Trong buổi họp báo, J.Mi đã kết hợp cả hai lợi thế về âm nhạc và chơi nhạc cụ để giới thiệu với khán giả Việt Nam.
Trương Nam Thành bảnh bao bên 'người tình' Hàn Quốc - ảnh 10 Lựa chọn việc đầu tư tại Việt Nam là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ của J.Mi. Theo cô cho biết ‘Việt Nam là một thị trường âm nhạc đầy sôi động và mới mẻ. Tuy nhiên đó cũng là một thử thách đối với J.Mi và tôi muốn mọi người biết đến mình sắp tới với vai trò là một ca sỹ có chất giọng tốt. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ chứng minh khả năng Violin của mình khi kết hợp cùng giọng hát để gửi đến khán giả những tiết mục vừa đã tai và đẹp mắt”.
Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng