Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal

TPO - Á vương Trương Nam Thành cùng với diễn viên Tam Triều Dâng sẽ trở thành đại sứ cho dự án Green Talk - Ngày Trái Đất.

Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal
Cô nàng diễn viên tuổi teen đã được anh chàng Trương Nam Thành chăm sóc tận tình khi cả hai cùng tập nhảy để chuẩn bị cho sự kiện Ngày Trái Đất với vai trò là đại sứ.

Cả hai sẽ cùng 1000 bạn tình nguyện viên tham gia nhảy Flashmob vào lúc 9h sáng ngày 20/04 tới để kêu gọi và nhằm lan tỏa thông điệp chính của dự án Green Talk nói chung cũng như của Ngày Trái Đất nói riêng: “kêu gọi 50000 dấu vân tay cam kết Một Ngày Không Xả Rác” .

Bên cạnh đó, Á vương Trương Nam Thành cũng sẽ là tình nguyện viên đại diện cho Gian Hàng Xanh. Bất kì tình nguyện viên nào mang tờ rơi đến Gian Hàng Xanh này không chỉ có cơ hội được nhận những phần quà tặng hấp dẫn là sữa hoặc nước giải khát, mà còn có cơ hội gặp mặt trực tiếp với anh chàng Á vương hết sức thân thiện này.

Đây cũng là lần trở lại mới nhất của Trương Nam Thành sau ồn ào bị quản lý cũ tố vô ơn và hàng loạt sự thật 'động trời' khác trong đó có việc tỉ tê xin tiền đại gia.

Diễn viên, người mẫu tuổi teen Tam Triều Dâng và chị gái Nhất Hương cũng sẽ là đại diện cho gian hàng Ba lô rùa con thân thiện với môi trường trong sự kiện lần này.

Ngày Trái Đất là một trong những sự kiện đặc biệt do dự án Green Talk trực thuộc trung tâm UNESCO-CEP phối hợp cùng mạng lưới Ngày Trái Đất (Global Earthday Network).

Ngày Trái Đất sẽ chính thức diễn ra vào 8h đến 20h ngày 20/4 tại chân cầu Ánh Sao (công viên Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác nhau.

Hình ảnh Trương Nam Thành tập nhảy cho Tam Triều Dâng:

Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 1
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 2
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 3
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 4
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 5
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 6
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 7
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 8
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 9
Trương Nam Thành làm đại sứ sau scandal  - ảnh 10
Ảnh: Ken Kuroppy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá