Trương Nam Thành lần đầu lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi

TPO - Nhân dịp đầy tháng hai con trai sinh đôi với nữ doanh nhân Thu Huyền, Trương Nam Thành không giấu được niềm hạnh phúc khi làm cha ở tuổi 28.

Trương Nam Thành lần đầu lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi

Ngày 11/9, vợ chồng Trương Nam Thành đã làm tiệc đầy tháng cho hai con trai sinh đôi. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên khoe ảnh cận mặt hai bé trên trang cá nhân. "Happy Full Month. Ba mẹ mong những điều tốt đẹp nhất đến với 2 con"- Trương Nam Thành xúc động chia sẻ.

Trương Nam Thành lần đầu lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi - ảnh 1 Trong khi đó, bà xã Thu Huyền tiết lộ tên ở nhà của một bé là Putin. "Con là Putin, con chào cả nhà ạ. Bé tí con đã liếc giống papa con rồi"- cô viết.

Trương Nam Thành và nữ doanh nhân Thu Huyền kết hôn vào tháng 11/2018. Sau đó, anh chuyển hẳn ra Hà Nội sống và kinh doanh, hạn chế tham gia nghệ thuật.

Thời điểm Trương Nam Thành hẹn hò với bạn gái hơn 15 tuổi, anh vướng tin đồn hám giàu, muốn dựa hơi Thu Huyền để nổi tiếng.

Trương Nam Thành lần đầu lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi - ảnh 2  

Đáp trả tin đồn này, Trương Nam Thành khẳng định, hôn nhân cần có sự hòa hợp giữa hai người, tình cảm đẹp không quan trọng tuổi tác, còn những lời ra tiếng vào thì để thời gian trả lời tất cả. Anh còn dẫn chứng bằng chuyện tình của Tổng thống Pháp Macron và cô giáo của ông.

Trường Nam Thành khẳng định, không quan tâm đến những lời gièm pha của dư luận, bởi đây là cuộc sống của anh, do anh lựa chọn. Chàng Á vương nói thêm, chưa biết tương lai như thế nào, anh hài lòng với những gì đang có.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng