DMCA.com Protection Status

Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc

TPO - Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ đã có những cảnh rất tình tứ với mỹ nhân đến từ xứ sở Kim Chi - Jmii trong một sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ violin nổi tiếng Hàn Quốc này.

Trương Nam Thành tình tứ với Jmi trong MV ca nhạc của cô.
Trương Nam Thành tình tứ với Jmi trong MV ca nhạc của cô.
Jmi là nghệ sĩ violin có tiếng tại Hàn Quốc, cô có một tình cảm đặc biệt với đất nước và con người Việt Nam. Sau chuyến du lịch cùng bạn bè đến nhiều điểm tại Việt Nam, trở về Seoul, cô quyết định gác hết công việc lại và bắt đầu một sự trải nghiệm tại đất nước hình chữ S này.

Ba năm sống tại TP. HCM đủ cho Jmi dệt lên tình yêu lớn, cô đã thuộc đường xá tại TP. HCM, cô cũng chăm chỉ học tiếng Việt và nói được khá nhiều câu trôi chảy. Người đẹp đã quyết định 'chào sân' khán giả Việt với ca khúc Let’s Dance The Night và đã chọn Trương Nam Thành để cùng đóng trong MV vày với hy vọng sẽ được khán giả chú ý hơn.

Ca khúc Let’s Dance The Night, được viết bởi một nhạc sĩ Hàn có uy tín và đang nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, phần lời do Đinh Mạnh Ninh viết. Đinh Mạnh Ninh cũng là người bạn thân với Jmi tại Việt Nam. Nhưng do phần hát tiếng Việt chưa được chuẩn xác lắm nên Jmi mới mạnh dạn sử dụng vài câu trong bài hát Let’s Dance The Night.

Câu chuyện trong MV Let’s Dance The Night được nữ đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư khá chăm chút, với bối cảnh là tòa lâu đài cổ điển thật lãng mạn. Trương Nam Thành bị mê hoặc bởi 'hồn ma' của Jmi khi chàng bị cuốn vào trong bức tranh và 'hồn ma' này đã đưa anh lạc vào mê cung của âm nhạc, của những cảm xúc thăng hoa nhưng lại không với tới được ngoài hiện thực.

Đây là MV mà ekip của Blue Production dành nhiều tâm huyết, ngay cả trang phục cho MV cũng do NTK Huy Trần đảm nhiệm với những mẫu đặc biệt dành riêng cho Jmi. Với Let’s Dacne The Night, Jmi chính thức ra mắt showbiz Việt và cô sẽ còn nhiều dự án tiếp theo để gắn bó với Việt Nam.

Thưởng thức MV  Let’s Dacne The Night của nữ nghệ sĩ Jmi:

Jmi sinh ra và lớn lên tại Seoul, cô học violin từ năm 7 tuổi và cuộc sống của cô gần như gắn bó với cây đàn. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành violin ở trường đại học, Jmi theo đuổi phong cách âm nhạc chơi violin trên nền nhạc điện tử.

Năm 2011 cô đã phát hành album đầu tiên tại Hàn Quốc với tựa 'Beauty J.Mi' và nhận được sự chú ý với nhiều lời mời tham gia viết nhạc cho các phim truyền hình. Với tài năng violin xuất chúng, Jmi còn được mời công diễn cho nữ hoàng Anh, Lễ hội Berlin ở Đức, Hội nghị tài chính quốc tế (tại Seoul)...

Năm 2013, sau khi đã chọn TP. Hồ Chí Minh để lập nghiệp, Jmi được mời biểu diễn tại sự kiện 'Kỷ niệm 20 năm quan hệ ngọai giao Việt Hàn'.

Những hình ảnh của Trương Nam Thành và Jmi trong MV Let’s Dance The Night:

Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 1
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 2
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 3
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 4
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 5
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 6
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 7
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 8
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 9
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 10
Trương Nam Thành tình tứ bên nữ nghệ sĩ violin Hàn Quốc - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng