Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa?

TPO - Dòng trạng thái úp mở của bà xã Bình Minh khiến nhiều người tin rằng Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với Trần Bảo Sơn.

Dòng trạng thái gây xôn xao của bà xã Bình Minh khi úp mở về việc Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa.
Dòng trạng thái gây xôn xao của bà xã Bình Minh khi úp mở về việc Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa.

Mới đây, Anh Thơ- bà xã Bình Minh đăng ảnh chụp cùng Trương Ngọc Ánh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "2 đứa đi dự đám cưới nhau rồi giờ tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tui làm cô dâu phụ nữa hôn vậy".

Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa? - ảnh 1 Những bình luận qua lại giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ khiến người hâm mộ tin rằng nghi vấn nữ diễn viên "Hương Ga" chuẩn bị lên xe hoa là sự thật.

Đáng nói, Trương Ngọc Ánh lập tức để lại bình luận: "Chưa gì đã lộ bạn ơi". “Thôi lỡ rồi cho lộ luôn”- Anh Thơ đáp lại. Vì mối quan hệ thân thiết giữa bà xã Bình Minh và Trương Ngọc Ánh nên nhiều người hi vọng chia sẻ của Anh Thơ là cái kết đẹp cho nữ diễn viên “Hương Ga”.

Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên xe hoa? - ảnh 2 Trương Ngọc Ánh đang hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân.

Cách đây không lâu (tháng 1/2019), Trương Ngọc Ánh tiết lộ về chuyện tình 2 năm với một doanh nhân thành đạt.

“Tôi đang hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có. Tôi và bạn trai đã quen nhau hai năm nhưng anh ấy lại không thích xuất hiện trên báo. Bản thân tôi mỗi lần lên báo thì chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nên muốn giữ kín cho riêng mình. Tôi nghĩ, sẽ đóng phim vài năm nữa, sau đó làm vai trò sản xuất. Thời gian còn lại, tôi dành nhiều cho gia đình”- Trương Ngọc Anh chia sẻ với Zing.vn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định chuyện cưới xin với cô không quan trọng bằng việc sống với nhau có hạnh phúc không. “Tổ chức rình rang rồi lại tan đàn xẻ nghé thì ích gì. Vậy nên, chúng tôi sống và tận hưởng từng ngày bên nhau”- Trương Ngọc Ánh nói.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng