Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp ăn mặc vô cùng cá tính khi tới thăm ngôi nhà chung của các thí sinh Project Runway Vietnam 2014.

Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 1 Với vai trò host – người dẫn dắt chương trình Project Runway Vietnam 2014 quyền lực, xinh đẹp, tài năng, Trương Ngọc Ánh còn thể hiện sự quan tâm đối với các nhà thiết kế của chương trình.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 2 Trước ngày tập trung, cô đã xuất hiện tại Ngôi nhà chung để “kiểm tra” lại nơi ăn, chốn ở cho các nhà thiết kế trong suốt thời gian tham gia chương trình.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 3 Xuất hiện tại Ngôi nhà chung Project Runway Vietnam với vẻ ngoài tươi tắn và trẻ trung, Trương Ngọc Ánh cẩn thận kiểm tra lại tất cả mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhất như những bức tranh treo tường, châu hoa cho tới những chiếc ra giường, phòng ngủ hay các vật trang trí.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 4 Ngôi nhà chung của Project Runway Vietnam 2014 được trang trí theo phong cách trẻ trung nhưng không kém phần ấm cúng với nội thất hiện đại.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 5 Đây sẽ là nơi đồng hành cùng những thí sinh trải qua những ngày tháng “chiến đấu” vất vả và cùng nhau vượt qua các thử thách khó khăn trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân cũng như theo đuổi niêm đam mê trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp của mình.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 6 Chương trình Project Runway Vietnam 2014 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 từ 11/5/2014.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 7 Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3 ngày 6/7/2014.
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 8
Trương Ngọc Ánh cực 'ngầu' với phong cách bụi bặm - ảnh 9 Trước khi ra về, host Trương Ngọc Ánh cũng không quên gửi tặng chữ ký cùng những lời chào mừng Top 12 Project Runway Vietnam 2014 đến với ngôi nhà chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá