Trương Ngọc Ánh, Cung Lê giới thiệu phim hành động quay ở Mỹ, Nga

TPO - Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chính thức ra mắt phim The Target-Mục tiêu chết, có sự hợp tác của ngôi sao võ thuật gốc Việt Cung Lê.

Cung Lê-Trương Ngọc Ánh bắt tay làm phim hành động
Cung Lê-Trương Ngọc Ánh bắt tay làm phim hành động
Trương Ngọc Ánh kết hợp với nhà sản xuất Dennis Hồ công bố dự án phim hành động “The Target – Mục tiêu chết” sẽ được bấm máy tại Mỹ, Nga và Việt Nam. Phim do ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng Cung Lê làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và đóng vai nam chính.
“The Target - Mục tiêu chết” xoay quanh câu chuyện về hai điệp viên ưu tú người Việt là Mạnh (Cung Lê) và An (Trương Ngọc Ánh) thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ. Trong lần thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài, Mạnh và An phải đối mặt với băng nhóm mafia khét tiếng châu Á, buộc phải đưa ra những quyệt định sinh tử. Mạnh và An lọt vào tầm ngắm của bọn tội phạm, và nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, Mạnh và An vừa phải thoát khỏi cuộc truy sát khốc liệt, vừa đấu tranh phá án và vô tình trở thành những “mục tiêu chết”.
Trương Ngọc Ánh, Cung Lê giới thiệu phim hành động quay ở Mỹ, Nga - ảnh 1 The Target có sự tham gia của nhiều võ sĩ, diễn viên hành động quốc tế

Khi được hỏi về quá trình tập luyện để giữ được thân hình đẹp và có những kĩ năng võ thuật đẹp mặt, David Phạm đại diện nhóm diễn viên hành động cho biết: “Để có thể thể hiện tốt vai diễn trong phim “The Target - Mục tiêu chết”, tôi và Xuân Phúc, Marcus... đều phải trải qua một quá trình tập luyện cực khổ, mỗi ngày đều phải dành một khoảng thời gian nhất định từ 2-3 tiếng để luyện tập với các dụng cụ, gặp nhiều chấn thương”.


Nói về cơ duyên hợp tác, nhà sản xuất kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết theo dõi hành trình võ thuật và nghệ thuật của Cung Lê từ rất lâu, nhưng phải tới 2018 hai người mới có cơ hội hợp tác trong dự án quan trọng này.
Trương Ngọc Ánh, Cung Lê giới thiệu phim hành động quay ở Mỹ, Nga - ảnh 2 Dàn diễn viên và khách mời ủng hộ dự án điện ảnh mới của Trương Ngọc Ánh và Cung Lê
“Khi tôi dự kiến thực hiện một dự án phim mới và mời anh Cung Lê tham gia thì cũng ngay thời điểm anh Cung Lê đang lên kế hoạch thực hiện dự án riêng và cũng có ý định mời tôi vào vai nữ chính. Cả hai gặp nhau, cùng bàn bạc xem sẽ thực hiện dự án nào trước, tính toán rất kĩ và cuối cùng chúng tôi quyết định chọn “The Target - Mục tiêu chết”. Một cơ duyên hiếm có, khiến tôi rất vui và tin vào sự hợp tác với Cung Lê” , Trương Ngọc Ánh chia sẻ.
Trương Ngọc Ánh, Cung Lê giới thiệu phim hành động quay ở Mỹ, Nga - ảnh 3 Trương Ngọc Ánh và Cung Lê diện đồ đôi giới thiệu dự án phim

Đây cũng là lần hiếm hoi Cung Lê về Việt Nam đóng phim. “Tôi ấp ủ ước mơ về Việt Nam làm phim rất lâu. Hơn ai hết, tôi mong muốn bộ phim này sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt Nam tiếp cận khán giả quốc tế, bên cạnh thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân được coi là thị trường quan trọng nhất. Tôi là người Việt, dù đi đâu làm gì vẫn luôn là người Việt. Tôi rất hạnh phúc nếu có thể đóng góp một phần công sức nhỏ vào điện ảnh nước nhà. Tôi hiểu rất rõ để đi thật xa thì phải đi cùng nhau và đó là lí do tôi và Trương Ngọc Ánh hợp tác”, Cung Lê nói.

“The Target –Mục tiêu chết” dự kiến bấm máy vào tháng 7/2018, bối cảnh được trải dài từ Việt Nam, Nga, Mỹ… với sự xuất hiện hùng hậu của các ngôi sao điện ảnh quốc tế. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh dự kiến công chiếu vào mùa hè 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá