Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực

TPO - Project Runway Vietnam 2014 vừa tung ra bộ hình sang trọng và quyền lực của ban giám khảo gồm: host Trương Ngọc Ánh, Nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Thiên Hương cùng với Cố vấn thời trang Tùng Leo.

Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới, Trương Ngọc Ánh khoát lên mình bộ trang phục màu ánh bạc sang trọng và giày cao gót cùng tông màu. Vẻ đẹp của cô được tôn vinh thêm nhờ vào mái tóc đuôi ngựa cột cao khiến cho gương mặt toát lên vẻ uy quyền và bí ẩn.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 2 Bên cạnh đó, nhà báo Thiên Hương chọn cho mình màu đen quí phái và bí ẩn. Có thể nói, màu đen luôn là lựa chọn hàng đầu trong dịp trọng đại.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 3 Ngoài ra, với những bộ veston quen thuộc nhưng nhà thiết kế Công Trí và Mentor Tùng Leo lại biến chúng trở nên vô cùng quyền lực. Cùng chiếc cà vạt là những chiếc nơ đen – lựa chọn uy tiên của các vị hoàng gia Anh- hai vị giám khảo lại chứng tỏ gout ăn mặc hợp thời và bối cảnh của mình.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 4 Trái với hình ảnh quyền lực trong bộ hình, ít ai biết được trong hậu trường buổi chụp hình tràn ngập tiếng cười.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 5 'Bộ tứ' vô cùng thân thiện và thể hiện tinh thần làm việc chuyện nghiệp khi liên tục cùng với nhiếp ảnh gia xem lại những tấm hình đã chụp và đưa ra những góp ý nhằm tạo ra nhiều bức hình hoàn hảo hơn.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 6 Hơn thế nữa, họ cũng vô cùng đáng yêu khi luôn làm cho không khí buổi chụp hình trở nên vui tươi bằng những câu chuyện vui hoặc những tạo dáng hài hước.
Trương Ngọc Ánh hóa bà hoàng quyền lực - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá