Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu

TPO - Tối 24/8, Trương Ngọc Ánh cùng con gái Bảo Tiên đã xuất hiện tại một chương trình từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh, gây ấn tượng với đông đảo khán giả.

Nữ diễn viên hóa chị Hằng xinh đẹp.
Nữ diễn viên hóa chị Hằng xinh đẹp.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 1 Chương trình lần này do một hãng mỹ phẩm mà Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu tổ chức, nhằm gắn kết thương hiệu với cộng đồng và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 2 Trương Ngọc Ánh nói, thời gian qua, vì công việc phim ảnh quá bận rộn nên chị đã không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 3

Thế nên, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà chị muốn tham gia, giúp cho những số phận kém may mắn có được một mùa trung thu ấm áp.

Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 4 Trương Ngọc Ánh hóa thân thành Hằng Nga phát quà cho trẻ em nghèo và con gái chị, bé Bảo Tiên cũng mặc áo mớ ba mớ bảy rất đỏm dáng, tặng quà cho bạn bè cùng lứa.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 5

Hai mẹ con đã nhận được những nụ cười và tràng pháo tay lớn từ công chúng.

Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 6 Thời gian qua, sau khi ly hôn diễn viên Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh đã gần như im lặng. Chị tập trung vào việc làm hậu kỳ và xúc tiến quảng bá cho bộ phim “Hương ga”, một sản phẩm mà chị cùng diễn viên Kim Lý đã dành rất nhiều tâm huyết.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 7 Trương Ngọc Ánh cho biết, thời gian này cũng là thời điểm con gái chị bước vào năm đầu tiên tiểu học, nên chị đã hủy toàn bộ các chuyến công tác nước ngoài để bên cạnh con gái, giúp con hòa nhập thật tốt với môi trường mới với những bài vở khó khăn.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 8 Bé Bảo Tiên tỏ ra rất quấn quýt với mẹ trong mọi hoạt động. Cô bé cũng rất dạn dĩ trước ống kính máy chụp hình.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 9 Bảo Tiên nói: “Nếu hỏi Devon yêu cha Sơn hay mẹ Ánh hơn, Devon sẽ không trả lời được, vì Devon yêu cả hai người đầy ắp con tim luôn”.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 10 Mặc dù đã chia tay, nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn dành cho con gái những tình cảm và sự chăm sóc đặc biệt nhất.
Trương Ngọc Ánh hóa Hằng Nga xinh đẹp bên con gái yêu - ảnh 11 

Ảnh: Zun Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá