Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia

TPO - Cặp đôi 'tình nhân' trong phim Hương Ga đang có chuyến công tác cùng nhau tại Italia. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cả hai đã đi du ngoạn các thắng cảnh nổi tiếng của nơi đây.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 1 Trương Ngọc Ánh và Kim Lý vừa có chuyến đi đến Ý để tham dự "Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Italy" được Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại Roma cùng nam diễn viên Chi Bảo.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 2 Trong chuyến đi này, cả hai cũng dành thời gian đi du ngoạn một số thắng cảnh tại Roma.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 3 Cặp đôi ăn mặc khá giản dị nhưng 'ton-sur-ton' rất sành điệu.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 4 Sau khi cùng đóng chung phim 'Hương Ga', Kim Lý và đàn chị ngày càng thân thiết trong công việc và cuộc sống.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 5 Sự thân thiết của cặp đôi khiến họ không tránh khỏi những tin đồn 'phim giả tình thật'.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 6 Cả hai người trong cuộc đều không đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào về những tin đồn này.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 7 Tuy nhiên họ vẫn liên tục xuất hiện cùng nhau mọi lúc, mọi nơi khiến khán giả ghen tị.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 8
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 9 Kim Lý được đánh giá là một gương mặt diễn viên tài năng và có nhiều hứa hẹn của màn ảnh Việt.
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 10
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tình tứ du ngoạn Italia - ảnh 11 Bản thân Trương Ngọc Ánh cũng không ngần ngại dành cho anh chàng bạn diễn điển trai của mình những lời khen có cánh rất tình cảm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng