Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy

TPO - Đêm 14/1, trong chương trình giao lưu văn hoá tại Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, hai đoàn phim "Hiệp sĩ mù" và "Hương Ga" đã gặp gỡ và trao đổi cùng diễn viên, người đóng vai thanh tra Cattani trong bộ phim nổi tiếng của Ý "Bạch tuộc".

Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 1

Các nghệ sỹ Trương Ngọc Ánh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm, Kim Lý, Chi Bảo, Quách Ngọc Ngoan… đã rất vui mừng được gặp một trong những gương mặt gạo cội của điện ảnh Italy trong dịp đầu năm mới.

Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 2 Tham dự buổi trò chuyện, "thanh tra Cattani" dành sự ưu ái đặc biệt tới hai nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Trương Ngọc Ánh. Ông cho biết có theo dõi hình ảnh của hai nghệ sỹ và ông biết rằng đây là những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt Nam với ngoại hình đẹp và phong cách chuyên nghiệp.
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 3

“Bạch tuộc” mà Michele Placido thủ vai chính là một trong những phim khắc họa chân thực nhất cuộc chiến khốc liệt giữa cảnh sát Italy và mafia Ý. Vai thanh tra Corrado Cattani  do Michele Placido thủ vai được đánh giá là thành công nhất trong bộ phim này.

Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 4

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm hào hứng: “Tâm rất ấn tượng với hình ảnh giản dị của nghệ sỹ Placido ngoài đời và hình ảnh của ông xuất hiện trên sân khấu. Với Tâm, đây là một dịp quan trọng trong sự nghiệp non trẻ của mình, để có thể học được những bài học kinh nghiệm quý báu của các nghệ sỹ gạo cội thế giới”.

Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 5 Tham gia với vai trò nhà sản xuất phim, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu các công nghệ sản xuất phim và sản xuất các chương trình truyền hình.
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 6 Anh cho biết, anh sẽ cùng các cộng sự học tập kinh nghiệm để có thể áp dụng vào các sản phẩm điện ảnh – truyền hình sắp tới do công ty Tiếng hát Việt sản xuất.
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 7 Diễn viên Chi Bảo cũng tham dự buổi giao lưu.
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 8

Diễn viên Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Placido và nghe ông kể nhiều kinh nghiệm quý báu trong điện ảnh. Điện ảnh là câu chuyện dài và tất cả chúng ta đều cố gắng theo đuổi một khát vọng là biến những giấc mơ thành sự thật trên màn bạc. Và con đường của Placido khiến tôi cảm thấy rất khâm phục và tôi muốn qua ông, tôi có nhiều cơ hội tìm hiểu điện ảnh Italy trong dịp này”.

Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 9
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 10 Ngày 15/1, tại Trung tâm văn hoá Rome sẽ diễn ra cuộc hội thảo hợp tác điện ảnh Việt Nam – Italy. Diễn viên Ngọc Thanh Tâm sẽ đại diện phía Việt Nam đọc tham luận song ngữ.
Trương Ngọc Ánh, Mr. Đàm gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Italy - ảnh 11 Các nghệ sỹ cũng sẽ có nhiều hoạt động giới thiệu điện ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Ảnh: Zun Phan 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng