Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp

TPO - Nữ diễn viên diện bộ đồ da bó sát vô cùng sexy khoe thân hình nóng bỏng để đánh dấu sự trở lại với điện ảnh trong buổi ra mắt bộ phim 'Hương ga' tại TP. HCM vào tối 8/12.

Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp

Tối 8.12, đoàn phim “Hương ga” của đạo diễn Cường Ngô chính thức ra mắt tại TPHCM. Phim do Media Village và Wonderboys phối hợp tổ chức. Buổi lễ ra mắt đã thu hút rất nhiều những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí tham dự.

Dẫn chương trình là MC Thế Hoàng, một người bạn thân của Trương Ngọc Ánh từ khi còn học trung học tại Hà Nội. Hiện tại anh đang là giám đốc nội dung của kênh truyền hình Today TV.

Nhà văn Nguyễn Đình Tú cũng bay từ Hà Nội vào để tham dự lễ ra mắt đoàn phim “Hương ga”. Anh là tác giả cuốn tiểu thuyết “Phiên bản”, được nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chuyển thể thành kịch bản “Hương ga”.

Và chính anh cũng là người gợi ý cho đạo diễn Cường Ngô lựa chọn Trương Ngọc Ánh cho vai nữ chính Hương Ga, vì anh cho rằng, đây là một hình mẫu phù hợp nhất trong trí tưởng tượng và hình dung của mình.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ, bộ phim là tâm huyết của anh trong nhiều năm. Và việc lựa chọn diễn viên cũng rất vất vả. Nhưng đến nay có thể nói dàn diễn viên đã vượt cả mong đợi của anh, hi vọng phim sẽ có sức hút với công chúng.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết, chị đã tập luyện rất vất vả và cũng dành thời gian để phân tích tâm lý nhân vật rất kỹ, để hi vọng Hương Ga sẽ đánh dấu sự thay đổi hình tượng trong diễn xuất của chị.

Diễn viên Trang Trần cũng chia sẻ, chị rất vui khi tham gia bộ phim này, vì chị nhận thấy mình rất hợp khí chất của nhân vật Mỹ “chột”. Đó là mẫu phụ nữ cá tính nhưng vẫn không thoát được vẻ nhút nhát của mình. Trang Trần cũng đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn.

Buổi lễ ra mắt còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên tên tuổi: Diễn viên Hollywood Kim Lý, Chi Bảo, Harry Lu, Chi Pu, Ngọc Hiếu, Cao Lâm Viên, Hà Việt Dũng, Quang Hòa, Huỳnh Anh, Quang Sự, Long Điền…

Vợ chồng Bình Minh, người đẹp Nguyễn Cao Thu Vân, “tình cũ” của Lê Công Tuấn Anh – diễn viên Đào Vân Anh cũng có mặt để chúc mừng đoàn phim.

Đặc biệt, Hoa hậu phu nhân thế giới 1995 Hạnh Phước cũng bay từ Mỹ về để chúc mừng Trương Ngọc Ánh và dự án phim mới của chị.

Ngày 9.12, tất cả dàn diễn viên của “Hương ga” sẽ bay ra Hạ Long để bấm những cảnh quay đầu tiên. Phim sẽ quay tại Hạ Long, Nam Định, Hà Nội và TPHCM.

Hình ảnh các diễn viên trong buổi ra mắt đoàn phim 'Hương ga':

Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 1
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 2
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 3
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 4
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 5
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 6
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 7
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 8
Trương Ngọc Ánh 'tái xuất' sexy bên dàn trai đẹp - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Zun Phan

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá