Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín

TPO - Trong lần tái xuất màn ảnh và thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim 'Hương ga' tại TP. Nam Định ngày 11/12, Trương Ngọc Ánh đã bị đông đảo người dân hâm mộ vây kín xin chụp ảnh kỷ niệm.

Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín

Ngay sau đêm ra mắt đoàn phim, sáng sớm 9/12 đoàn phim 'Hương ga' đã bay ra Hà Nội và bắt đầu di chuyển xuống miền duyên hải để chuẩn bị những cảnh quay đầu tiên.

Ngày 11/12, những cảnh chính thức đầu tiên của 'Hương ga' đã được quay tại ga Nam Định. Mặc cho trời giá rét, dưới 10 độ C, nhưng rất đông đảo công chúng đã tới trường quay để theo dõi hoạt động của đoàn phim và xin chụp hình với thần tượng.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Harry Lu, Ngọc Hiếu tỏ ra rất nhiệt tình với khán giả của mình. Nữ diễn viên xinh đẹp sau nhiều năm mới tái xuất màn ảnh nên nhận được quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Cô liên tục được đề nghị chụp ảnh chung.

Bối cảnh đầu tiên của Hương ga chính là cảnh cô Hương (Trương Ngọc Ánh) bán nhang ở chợ ga gặp Tùng Hero, một trùm giang hồ đất Cảng, người sau này sẽ là chồng cô, người cho cô cả tình yêu và nỗi đau, niềm hạnh phúc và tận cùng bất hạnh.

Nữ diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả khi tái xuất màn ảnh
Nữ diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả khi tái xuất màn ảnh. Nhiều người dân Nam Định đã 'vây kín' Trương Ngọc Ánh để chụp ảnh lưu niệm.

Cuộc hạnh ngộ định mệnh kéo đời Hương từ một cô gái ngây ngô nhiều ngộ nhận sang một trang khác. Mà trang đó, dẫu nhiều mất mát, nhưng cũng đã khiến cô trở thành một “mãnh hổ” trong lãnh địa của mình.

Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đã rất lâu rồi tôi mới quay lại phim trường. Không khí phim ảnh nó làm tôi cảm động, giống như mình được đánh thức một phần khác trong con người mình vậy. Bộ phim này lấy đi của tôi rất nhiều sức lực, nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Vì tôi được làm công việc mà mình yêu thích, bên cạnh những người đồng nghiệp đáng tin cậy”.

Đoàn phim 'Hương ga' sẽ tiếp tục quay khoảng 20 ngày tại Hà Nội, Nam Định và Hạ Long trước khi rút về Sài Gòn. Bộ phim quy tụ dàn sao đông đảo như Trương Ngọc Ánh, Chi Pu, Kim Lý, Trang Trần, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Harry Lu, Chi Pu, Huỳnh Anh, Ngọc Hiếu, Cao Lâm Viên, Quang Sự, Quang Hòa, Hà Việt Dũng, Long Điền…

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh tại trường quay phim 'Hương ga':

Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 2
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 3
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 4
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 5
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 6
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 7
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 8
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 9
Trương Ngọc Ánh tái xuất trường quay, bị dân vây kín - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Kẹo Hà Nội

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá