Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển

TPO - Đồng thời vào ngày 31/10, khi “Hương Ga” khởi chiếu trên toàn quốc, MV “Cơn mộng du”, OST của phim cũng chính thức được Trương Ngọc Ánh phát hành trên mạng xã hội. Trong MV, Trương Ngọc Ánh đã có những hình ảnh gợi cảm và lãng mạn cùng nam chính, diễn viên Việt kiều Kim Lý.

Trương Ngọc Ánh tình tứ cùng tài tử gốc Việt Kim Lý trong MV 'Cơn mộng du'.
Trương Ngọc Ánh tình tứ cùng tài tử gốc Việt Kim Lý trong MV 'Cơn mộng du'.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 1 MV được thực hiện trên nền tảng câu chuyện với những cảnh hậu trường của “Hương Ga”. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị không có ý định trở thành một ca sỹ. Nhưng chị muốn coi đây là một kỷ niệm, và là một sản phẩm nhiều trải nghiệm của cá nhân chị.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 2 Ngoài tham gia vai nam chính trong phim, Kim Lý cũng đảm nhiệm vai nam trong MV “Cơn mộng du” của Trương Ngọc Ánh.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 3 Thời gian gần đây, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thường xuất hiện cùng nhau và nhiều người đặt giả thiết cả hai đang bước vào mối tình mới.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 4 Tuy nhiên, cả Trương Ngọc Ánh và Kim Lý chưa khẳng định chuyện này. Họ vẫn muốn duy trì một tình bạn tốt để có thời gian tìm hiểu nhau kỹ càng hơn.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 5 "Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương, được viết từ cuộc đời nhân vật Hương Ga. Ca khúc nói về những được mất của đời người và cả những trải nghiệm giữa sinh tử của cuộc sống. Ở đó, con người sẽ phải đối diện với tất cả những thiện – ác, tốt – xấu…và bộc lộ rõ tâm tính của chính mình.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 6 Trong những hình ảnh mới hé lộ của Trương Ngọc Ánh trong 'Hương ga', nữ diễn viên ăn mặc vô cùng cá tính và gợi cảm.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 7

Thực hiện ca khúc chủ đề trong phần nhạc phim “Hương Ga” có tên “Cơn mộng du”, Trương Ngọc Ánh sẽ phát hành 30 ngàn bản MV mang tên “Cơn mộng du”, dành tặng cho những khán giả yêu thích bộ phim hành động – tâm lý mà chị sản xuất, sẽ phát hành trên toàn quốc từ 31/10.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 8 Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Trương Ngọc Ánh sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 9 Mặc dù đã lâu không tham gia ca hát chuyên nghiệp nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn diễn xuất vô cùng ấn tượng trong MV này.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn điển trai trên biển - ảnh 10 Hình ảnh Trương Ngọc Ánh cá tính trong MV mới.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá