Trương Quỳnh Anh bật khóc tự nhận mình 'hư' khi bỏ qua tất cả để đến với Tim

TPO - Mới đây, khi tham gia chương trình “Người phụ nữ quyền năng” cùng diễn viên Lê Bê La, Trương Quỳnh Anh khiến khán giả bất ngờ khi bật khóc thừa nhận việc bản thân “hư đến độ bỏ qua tất cả để đến với Tim”.

 Video: Trương Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về việc bỏ qua tất cả để đến với Tim

Theo đó, trong phần “Chuyện đời”, khi MC Mai Thu Huyền hỏi rằng vì Trương Quỳnh Anh nổi tiếng, xinh đẹp nên khán giả rất quan tâm, đồng nghĩa với việc đời tư bị soi mói nên quyết định sinh con của cô gặp những khó khăn gì.

Đến đây, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ : “Thực ra thời gian ấy tôi gặp phải rất nhiều sự phản đối, một số bạn bè cũng khuyên không nên vì đang đi làm nghệt thuật mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới có thể quay trở lại được.

Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi vì gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều tại vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm bất cứ việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kì phản đối. Nhưng khi ấy tôi lại chỉ nghe theo tiếng gọi của con tim, tôi không suy nghĩ được gì hết vì yêu là mù quáng và tôi nhất quyết phải lấy Tim, nhất quyết phải có anh ấy trong cuộc đời.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tự nhận mình 'hư' khi bỏ qua tất cả để đến với Tim - ảnh 1 Trương Quỳnh Anh trong "Người phụ nữ quyền năng".

Tôi biết là khi mà tôi chấp nhận ở bên cạnh anh Tim là tôi mất tất cả mọi thứ, mất người quản lý, mất cha mẹ, cả bạn bè và không có tiền, tôi chỉ còn mỗi chiếc xe để đi diễn và kiếm tiền. Tôi nhận thấy mình mất quá nhiều thứ trong khi bản thân chưa chuẩn bị được gì hết, nhưng vẫn cố gắng vì quyết định của mình.

Khi ấy, tôi chỉ còn một cách duy nhất là sinh con vì ông bà ngoại chắc chắn sẽ thương cháu mà gỡ đi mối quan hệ đang bất đồng với mình. Nhưng sau khi sinh con xong, mọi chuyện không như những gì tôi mong muốn, mối quan hệ đó tiếp tục có những mâu thuẫn và còn tệ hại hơn. Sự nghiệp của tôi cũng không đi tới đâu luôn vì sau khi sinh con xong, nửa năm trời tôi không có phim mời đến nỗi sợ hãi không biết sau này sẽ thế nào. Đứa con ra đời sẽ làm mình vui hơn nhưng khi ấy không có công việc, không có gia đình, không có ai chia sẻ khiến tôi thấy mình bơ vơ giữa cuộc đời và rất sợ”, đến đây, nữ diễn viên rơi nước mắt.

Cũng theo lời Trương Quỳnh Anh, sau khoảng thời gian khủng hoảng, cô may mắn được mời tham gia phim, được tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. “Tất cả những đau khổ nhất trong cuộc đời của tôi đều là nhờ con trai mới có thể vượt qua”, cô trải lòng.

Cuối cùng, khi MC Mai Thu Huyền hỏi: “Vậy với những quyết định trong cuộc đời của mình, có khi nào các bạn cảm thấy hối hận vì quyết định đó không. Và nếu như được thay đổi thì các bạn muốn nó sẽ như thế nào?”.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tự nhận mình 'hư' khi bỏ qua tất cả để đến với Tim - ảnh 2 Trương Quỳnh Anh rơi nước mắt khi tự nhận bản thân hư vì bỏ qua tất cả để đến vơi Tim.

Nghe vậy, Trương Quỳnh Anh xúc động cho biết cô cảm thấy khá hối hận vì những quyết định trong quá khứ của mình bởi đến bây giờ ba mẹ cô vẫn rất buồn về cô, lúc này nữ diễn viên bật khóc. “Cứ cách tuần, ba mẹ tôi lại gọi điện về hỏi con gái đang làm gì, thương lắm nhưng bây giờ không ở bên được. Trước đây khi chưa đến với Tim, hai mấy năm trời cha mẹ nuôi dạy và bên cạnh tôi không xa rời, tự dưng đùng một cái tôi mất tất cả nên tôi rất chới với.

Mỗi lần ai đó nhắc về đám cưới trước mặt ba mẹ tôi, tôi đều cảm thấy lỗi lớn nhất là ở bản thân mình vì khi đó tôi không như nhiều người khác, đáng lẽ phải làm đám cưới bởi dù gì cũng phải đòi một cái quyền cho bản thân mình, nghĩa là phải làm đám cưới trước khi có con hoặc là khi vừa có bầu là phải làm đám cưới. Nhưng tôi hư đến độ là bỏ mặc tất cả mọi thứ, cãi ba cãi mẹ để đi theo tiếng gọi của con tim là tôi sai, tôi chịu trách nhiệm với những gì mình làm nhưng ba mẹ lại là người hứng chịu điều tiếng theo tôi”.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tự nhận mình 'hư' khi bỏ qua tất cả để đến với Tim - ảnh 3 Gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh trước khi chia tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng