Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ

TPO - Nữ ca sĩ hóa thân thành một cô nàng Geisha 'sát thủ' với trang phục quyến rũ trong MV mang tên “Luật của em” với sự góp mặt của ông xã Tim.

Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 1 Một sát thủ Geisha sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ chính là hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh trong dự án âm nhạc mới “Luật của em”. 
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 2 Cô vừa tiết lộ những cảnh quay, hình ảnh đầy nóng bỏng và ngập tràn sắc đỏ trong MV này cùng người hâm mộ.
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 3 MV “Luật của em” với ca khúc chủ đề cùng tên của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây là một ca khúc được công chúng chào đón nồng nhiệt khi cô vừa cho ra mắt cách đây không lâu.
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 4 Trương Quỳnh Anh có màn biến hóa hình ảnh vô cùng ấn tượng, một cô gái Nhật xinh đẹp nóng bỏng. Có thể nói đây là một bước chuyển của cô trong việc đầu tư hình ảnh cho MV mới, lột xác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm trước đây.
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 5 Khi nói về nội dung, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết thêm, đó là hình ảnh của một nàng sát thủ Geisha chuyên trị những người đàn ông hư. MV này hướng đến và truyền đi thông điệp về hình ảnh mạnh mẽ của những người phụ nữ. 
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 6 MV “Luật của em” được cô đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc. Dự án này cô hợp tác cùng ekip của đạo diễn Khương Vũ.
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa 'sát thủ' Geisha quyến rũ - ảnh 7 Đặc biệt, MV lần này của cô còn có sự góp mặt của chồng mình – ca sĩ Tim. Nam ca sĩ hài hước cho biết lần này anh đi quay để chăm sóc vợ là chính nên rất là háo hứng.
Photo: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá