Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event

TPO - Chiếc quai váy 'phản chủ' bỗng dưng bị đứt ngay khi nữ ca sĩ bước xuống xe và chuẩn bị vào tham dự sự kiện khiến cô mất một lúc bối rối.

Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 1 Tối qua, Trương Quỳnh Anh tới tham dự một sự kiện được tổ chức tại TP. HCM. Cô được hộ tống đến nơi bằng xế hộp màu trắng, diện bộ váy ren đỏ lộng lẫy.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 2 Tuy nhiên ngay khi vừa bước xuống xe, quai váy ở phần lưng của Trương Quỳnh Anh bỗng nhiên bị đứt khiến cô lúng túng.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 3 Trương Quỳnh Anh đã phải nhờ người bạn chỉnh sửa lại giúp mình phần quai váy 'phản chủ'.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 4 Sau khi được bạn chỉnh sửa trang phục, Trương Quỳnh Anh có phần bối rối khi bước vào nơi diễn ra sự kiện.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 5 Người đẹp được ê-kíp đông đảo tháp tùng tới tham gia sự kiện này.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 6
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 7 Trương Quỳnh Anh rạng rỡ khoe sắc tại sự kiện sau cự cố váy áo bất ngờ.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 8 Người đẹp khoe nhan sắc ''vạn người mê' trên thảm đỏ.
Trương Quỳnh Anh bối rối vì đứt quai váy khi dự event - ảnh 9 Trương Quỳnh Anh được tài xế tới đón sau khi tham gia sự kiện.

Ảnh: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá