Trương Quỳnh Anh chưa kịp nổi tiếng đã mang bầu

TPO - Tuyên bố sẽ chuyển sang hình ảnh gợi cảm hơn trong âm nhạc kể từ hồi đầu năm ngoái xong chưa kịp làm gì thì cô ca sĩ, diễn viên tuổi teen đã dính phải tin mang bầu.

Trương Quỳnh Anh chưa kịp nổi tiếng đã mang bầu

Ca sĩ tuổi teen Trương Quỳnh Anh từng tuyên bố sẽ trưởng thành và gợi cảm hơn
Ca sĩ tuổi teen Trương Quỳnh Anh từng tuyên bố sẽ trưởng thành và gợi cảm hơn.

Những ngày qua, hàng loạt các trang báo mạng đồng loạt đăng tải những hình ảnh gây sốc khi cô ca sĩ, diễn viên tuổi teen một thời vác bụng bầu khệ nệ đi mua sắm đồ trẻ em cùng ca sĩ Tim trong một cửa hàng.

Trước những thông tin này, khán giả đã hoàn toàn bất ngờ khi mới chỉ cách đây hơn nửa năm, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp của mình tuyên bố cô sẽ chuyển sang hình ảnh nữ tính và gợi cảm hơn trong thời gian tới để thoát dần khỏi hình ảnh một ngôi sao tuổi teen.

Trong khi khán giả vẫn đang hồi hộp chờ đợi những sự chuyển biến mạnh mẽ của cô ca sĩ tuổi teen bằng các dự án âm nhạc, phim ảnh mới thì đùng một cái, họ ngã ngửa với hình ảnh mới của cô - bà bầu với bụng chửa được cho rằng đã 6 tháng.

Bất ngờ hơn nữa khi người xuất hiện cùng Trương Quỳnh Anh trong những bức ảnh này không phải ai xa lạ mà chính là chàng ca sĩ lắm scandal - Tim. Hai người cùng nhau vào một cửa hàng bán đồ cho trẻ em để mua sắm và thật khó để nói rằng bụng bầu của Trương Quỳnh Anh là giả.

Nhưng chưa kịp gợi cảm thì đã mang bầu với chàng ca sĩ lắm tai tiếng Tim?
Nhưng chưa kịp gợi cảm thì đã mang bầu với chàng ca sĩ lắm tai tiếng Tim?

Tuy nhiên, cũng còn quá sớm để khẳng định "tác giả" của chiếc bụng bầu này là chàng ca sĩ Tim và tất nhiên bản thân 2 nhân vật trong cuộc cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vụ việc này.

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989 và là một ca sĩ tuổi teen được yêu thích tại Sài Gòn. Sau vụ scandal ầm ĩ với "cô giáo" là búp bê Thanh Thảo, Trương Quỳnh Anh quay trở lại với âm nhạc và tuyên bố sẽ theo đuổi hình ảnh trưởng thành, gợi cảm.

Trong khi đó chàng ca sĩ Tim cũng không xa lạ với những vụ tai tiếng liên quan đến nghệ danh và đặc biệt từng dính nhiều điều tiếng xunh quanh chuyện tình ái mà điển hình là tiết lộ "động trời" từng "vượt rào" với ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng