Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật

TPO - Khi thấy Trương Quỳnh Anh khóc, các fan ùa lên sân khấu an ủi, tặng những món quà khơi gợi lại những kỷ niệm khi cô đi quay phim và được các fan chăm sóc, Quỳnh Anh lại càng khóc to hơn.

Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 1

Đây cũng là bữa tiệc sớm cảm ơn các fan của Trương Quỳnh Anh đã nhiệt tình bình chọn giải thưởng "Ngôi Sao Xanh" để cô giành chiến thắng thuyết phục hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" cho vai Huệ Mẫn trong phim truyền hình "Thề không gục ngã" và vai Linh trong phim "Hạnh phúc của người khác", giúp Trương Quỳnh Anh vẫn giữ vững ngôi vị "Nữ Hoàng Truyền Hình" trong năm qua. 

Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 2 Vì bận lịch diễn liên miên từ nay cho đến tết nguyên đán, và ba mẹ Trương Quỳnh Anh cũng phải trở về Mỹ lo công việc cho anh chị Quỳnh Anh nên cô và các fan đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sớm tại Kingdom Beer Club.
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 3 Trong bữa tiệc thân mật hầu hết chỉ có các thành viên trong gia đình và fan hâm mộ đã theo cổ vũ cho Trương Quỳnh Anh từ rất lâu.
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 4 "Nữ hoàng truyền hình" tạo dáng xì-tin bên các fan ruột 
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 5 Nhân dịp này, khi Sushi (con trai Trương Quỳnh Anh) được 3 tuổi rưỡi, bố mẹ Quỳnh Anh và anh chị cùng tạm gác công việc ở bên Mỹ cũng về chơi với Trương Quỳnh Anh và dự sinh nhật sớm của cô. 
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 6 Trong tối qua, Trương Quỳnh Anh không ngăn nổi cảm xúc khi nhắc lại kỷ niệm cùng ba mẹ đi diễn, sau này khi ba mẹ đi Mỹ, cô phải một mình chạy show, khi nhìn xuống phía dưới không còn mẹ xách túi, bố lái xe nữa cô rất cô đơn và tủi thân. 
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 7 Trương Quỳnh Anh cũng ngỏ lời xin lỗi vì đã từng làm ba mẹ buồn lòng và lo lắng cho mình trong cuộc sống hôn nhân.
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 8 Khi thấy Trương Quỳnh Anh khóc, các fan ùa lên sân khấu an ủi, tặng những món quà khơi gợi lại những kỷ niệm khi cô đi quay phim và được các fan chăm sóc, Quỳnh Anh lại càng khóc to hơn. 
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 9 Cô bật khóc như mưa giữa tiệc sinh nhật 
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 10 Do bận lịch diễn nên Tim chỉ tranh thủ ghé qua tặng hoa Trương Quỳnh Anh và song ca với cô một ca khúc tặng khán giả, dù trước đó Tim nói với Quỳnh Anh là không đến được.
Trương Quỳnh Anh khóc như mưa trong tiệc sinh nhật - ảnh 11

Chính sự xuất hiện của Tim đã giúp Quỳnh Anh lau khô giọt nước mắt. Trải qua nhiều sóng gió và hiểu lầm, dường như đến giờ tình cảm của cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" này đã hiểu nhau và càng gắn kết nhau hơn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng