Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp

TPO - Trong trailer phim "Nữ đại gia", đoàn phim đã hé lộ cảnh "đại gia" Kỳ Duyên tìm đến nơi 'con gái' Trương Quỳnh Anh vui chơi. "Nữ đại gia" Kỳ Duyên đã tát nhiều lần khiến Trương Quỳnh Anh phải khóc nức nở.

Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp  - ảnh 1 Trong trailer tiếp theo của phim "Nữ đại gia", đoàn phim đã hé lộ cảnh "đại gia" Kỳ Duyên tìm đến nơi con gái  Trương Quỳnh Anh vui chơi, và bà rất bất bình trước những hành động ngỗ ngược của cô con gái.
Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp  - ảnh 2
Không giữ được bình tĩnh, bà đã tát con gái Trương Quỳnh Anh một cái rụng rời. Nhưng vì vẫn chưa đạt nên đạo diễn bắt Kỳ Duyên tát đi tát lại nhiều lần khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc thật ngay trong cảnh quay.
Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp  - ảnh 3
Bộ phim "Nữ đại gia" do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện sẽ  ra rạp 1/4. Trong phim này Trương Quỳnh Anh và MC Kỳ Duyên đóng vai hai mẹ con. Cuộc sống giàu sang của bà mẹ đơn thân đã khiến cho họ đi vào bế tắc khi con gái đến tuổi trưởng thành
Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp  - ảnh 4
Trương Quỳnh Anh cho biết, đây là vai diễn khiến cô để nhiều tâm sức nhất.  Cô đã mất một thời gian dài để sống với tâm lý của một cô con gái "đại gia" nổi loạn. Trương Quỳnh Anh cũng hy vọng đây sẽ là vai diễn điện ảnh sẽ mang lại cho cô những giải thưởng tiếp theo trong năm 2016 ở lĩnh vực phim điện ảnh.
Trương Quỳnh Anh khóc nức nở vì bị Kỳ Duyên tát tới tấp  - ảnh 5
Năm qua là một năm bội thu với Trương Quỳnh Anh, cô liên tiếp được nhận phim và đã đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trương Quỳnh Anh cũng cùng Tim, chồng cô thực hiện  bộ phim ngắn " Có hẹn cùng hạnh phúc" và được sự ủng hộ lớn của khán giả. Cô cũng trở lại với cuộc sống gia đình hạnh phúc sau nhiều sóng gió của năm qua. Trương Quỳnh Anh cũng thuộc hàng mỹ nhân đắt show sự kiện và quảng cáo. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng