Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt

TPO - Trong chương trình "Phong cách và cuộc sống" tối 29/9, Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện trong vai trò người mẫu và ở vị trí vơ- đét.

Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 1 Trương Quỳnh Anh cho biết, cô nhận lời làm người mẫu bởi do quá thân thiết với ekip, và cũng là muốn thử sức bản thân trong một vai trò mới. 
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 2 Hơn một năm qua, Trương Quỳnh Anh và ekip đã có những bước lột xác ngoạn mục với cô ca sĩ "Đơn côi" thủa nào. 
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 3 Thời gian này, Trương Quỳnh Anh đang cùng chồng xuất hiện bên nhau trong các dự án chung. Đây có thể xem như một bước chuyển đổi trong suy nghĩ và sự hòa hợp hạnh phúc gia đình.
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 4 . Trương Quỳnh Anh cũng chuẩn bị tung ca khúc "Có hẹn cùng hạnh phúc" nằm trong bộ phim ngắn cùng tên do cô và chồng sản xuất
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 5

Trong MV của ca khúc này, dù Trương Quỳnh Anh hát một mình nhưng Tim vẫn hỗ trợ vợ trong việc diễn xuất minh họa. 

Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 6 Tối qua, "Nữ hoàng truyền hình" Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi cô xuất hiện trong vai trò người mẫu và ở vị trí vơ- đét.
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 7
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 8
Trương Quỳnh Anh khoe lưng trần trắng muốt  - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá