Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới

TPO - 'Gái một con' diện những bộ bikini nhỏ xíu màu cam rực rỡ khoe thân hình nóng bỏng khi thực hiện MV "Đã bao giờ yêu", do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho cô.

Trương Quỳnh Anh diện bikini nóng bỏng trong MV mới.
Trương Quỳnh Anh diện bikini nóng bỏng trong MV mới.
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 1 Rũ bỏ hình ảnh teen và kiểu nữ sinh ngoan hiền, kể từ ngày cưới chồng và sinh con, ekip đã xây dựng Trương Quỳnh Anh trở thành người phụ nữ gợi cảm, trưởng thành hơn. 
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 2
Nhất là trong những hình ảnh mới phục vụ của MV  "Đã bao giờ yêu" , do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho Trương Quỳnh Anh, cố đã "chịu" hở hơn những lần chụp hình khác.
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 3 'Gái một con' diện trang phục bikini màu cam rực rỡ khoe thân hình nóng bỏng trong bồn tắm.
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 4 Sau khi sinh con người đẹp ngày càng trở nên mặn mà và quyến rũ hơn so với hình ảnh tuổi teen thời mới vào nghề.
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 5 Với ca khúc "Đã bao giờ yêu" Trương Quỳnh Anh lại trở về với sở trường ballad của mình. 
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 6 Những ca từ như tự sự rất con gái và giai điệu nhẹ nhàng, Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho những cảm xúc của Trương Quỳnh Anh thời gian qua. 
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 7 Và đây là bản thu âm xúc cảm nhất trong những ca khúc gần đây của cô.
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 8  Ca khúc này đã được Trương Quỳnh Anh thực hiện Music Video và sẽ cho ra mắt vào ngày 17/10 tới đây trên các trang mạng nghe nhạc online và trên sóng truyền hình. 
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 9 Hiện tại cô đang gấp rút những cảnh quay tổng lực cho bộ phim truyền hình "Hạnh phúc của người khác".  
Trương Quỳnh Anh mặc bikini sặc sỡ trong MV mới - ảnh 10 Sau bộ phim này cô sẽ tạm dừng hết những lời mời đóng phim truyền hình để dành thời gian cho những dự án âm nhạc.
Photo: Spirit Tuấn
Make up: Phúc Nguyễn
Stylist: Lucas Fam
Fashion: Olala Sexy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá