Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans

TPO - Nữ diễn viên mặc jumpsuit đỏ rực, khoe eo thon quyến rũ khi cùng các thành viên đoàn làm phim 'Nữ đại gia' gặp gỡ với các fans hâm mộ tại Hà Nội.

Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 1 Nằm trong hoạt động quảng bá của bộ phim 'Nữ đại gia', mới đây bà mẹ một con đã có buổi gặp khán giả tại Hà Nội.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 2 Nữ diễn viên mặc bộ đồ jumpsuit màu đỏ rực vô cùng nổi bật và xinh đẹp.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 3 Nữ diễn viên thể hiện thần thái lạnh lùng và quyến rũ trước ống kính.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 4 Trương Quỳnh Anh hội ngộ cựu người mẫu Thúy Vinh trong bộ đồ nam tính, đơn giản như thường lệ.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 5 'Nữ đại gia' là bộ phim điện ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh. Tuy mới ra rạp nhưng phim nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 6 Trong phim, Trương Quỳnh Anh đóng vai con gái của MC Kỳ Duyên.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 7 Đây là vai diễn được bà mẹ một con đặt nhiều kỳ vọng sẽ giúp cô có được vị trí trên địa hạt điện ảnh sau khi được công nhận ở mảng truyền hình.
Trương Quỳnh Anh mặc jumpsuit đỏ rực đi gặp fans - ảnh 8 Thời gian tới Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia tiếp các bộ phim điện ảnh khác. Cô đang trong quá trình học võ để chuẩn bị cho dự án phim hành động. Bên cạnh đó, album nhạc EDM đã được cô hoàn thiện và chờ ngày đẹp để 'xuất xưởng'.
Photo: Như Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng