Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ mặc váy cưới trắng muốt vô cùng duyên dáng, xinh đẹp; khoe cậu con trai đáng yêu Shushi trong MV mới mang tên "Đã bao giờ yêu".

Trương Quỳnh Anh và con trai Shushi trong MV "Đã bao giờ yêu".
Trương Quỳnh Anh và con trai Shushi trong MV "Đã bao giờ yêu".
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 1 Vừa cho phát hành MV mới "Đã bao giờ yêu" một bản ballad đặc sắc mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho Trương Quỳnh Anh dựa trên những cảm xúc có thật của cô.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 2 Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành một cô dâu gợi cảm và xinh đẹp trong ngày cưới..
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 3 Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới ren trắng muốt khoe vai trần thon thả.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 4 Trương Quỳnh Anh tự tin khoe lưng trần nuột nà và vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ của 'gái một con'.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 5 Hiện đã là mẹ của một cậu con trai gần 3 tuổi và là vợ của một ca sĩ được liệt vào hàng đào hoa của showbiz. Trương Quỳnh Anh đang hạnh phúc với những gì mình có.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 6 Trương Quỳnh Anh và Tim yêu nhau sau bộ phim đóng chung và sau đó họ quyết định lấy nhau, có cậu con trai kháu khỉnh được đặt tên Shushi.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 7 Nhưng dù vậy, Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ được mặc áo cưới trước mọi người để cồng bố ngày trọng đại ấy, cô cũng không thấy làm thiệt thòi vì điều đó.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 8 Trương Quỳnh Anh quan điểm, hạnh phúc là phải nâng niu, chăm sóc chứ không phải những gì thể hiện bằng thủ tục, nghi thức. 
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 9 Trương Quỳnh Anh đã kết thúc những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình "Hạnh phúc của người khác".
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 10 Cô đang lên lịch tập luyện cho một chương trình truyền hình thực tế mới sẽ lên sóng vào tháng 11 tới.
Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới, khoe con trai trong MV mới - ảnh 11 Đây sẽ là chương trình hứa hẹn có nhiều đất diễn để Trương Quỳnh Anh thể hiện. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá