Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên khoe vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và quyến rũ sau khi vượt qua những trục trặc trong cuộc hôn nhân với anh chàng ca sĩ điển trai, hào hoa Tim.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 1 Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp rạng rỡ và quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 2 Người đẹp khoe đôi chân thon dài vô cùng gợi cảm khi xuống phố trong những trang phục thanh lịch.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 3 Nụ cười rạng rỡ đã trở lại trên môi Trương Quỳnh Anh sau khi hàn gắn những trục trặc với chồng - ca sĩ Tim.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 4 Hiện tại cả Trương Quỳnh Anh và Tim đã cùng nhau vượt qua những hiểu lầm để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cậu con trai.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 5 Để xin lỗi Trương Quỳnh Anh, Tim đã mua tặng cho cô xế hộp cũng như một căn hộ mới.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 6 Sau khi vượt qua sóng gió hôn nhân, người đẹp đang bắt tay vào tham gia dự án mới đó là bộ phim truyền hình 'Thề không gục ngã'.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 7 Ngoài Trương Quỳnh Anh còn có sự tham gia của một dàn sao “khủng” như Bình Minh, Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh… cùng diễn viên Hồng Kông Huỳnh Thụ Đường.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 8 “Thề không gục ngã” kết hợp lối kể của phim tình cảm, võ thuật, hình sự… chủ yếu nói về những sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TP. HCM.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 9 Vai diễn Huệ Mẫn của Trương Quỳnh Anh là một cô gái hiền lành, nhân hậu và sống rất chân thành. Nhưng cô lại chính là em gái của trùm xã hội đen.
Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn sau khi tái hợp với Tim - ảnh 10 Chính vì vậy đối với Trương Quỳnh Anh cô rất mong chờ ở vai diễn này, cho khán giả thấy một Trương Quỳnh Anh hoàn toàn lột xác với những vai diễn trước kia.
Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá