Trương Thế Vinh thừa nhận đã chia tay bạn gái cơ trưởng

TPO - Mới đây, nam ca sĩ Trương Thế Vinh tiết lộ đã chia tay bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Phương Đông cách đây 4 tháng.

Trương Thế Vinh thừa nhận đã chia tay bạn gái cơ trưởng

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Trương Thế Vinh lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với bạn gái Huỳnh Lý Đông Phương sau nghi án họ đã hủy hôn. Trương Thế Vinh cho biết anh và bạn gái đã chia tay cách đây 4 tháng vì: "không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống".

Trước câu hỏi bạn gái cơ trưởng sắp lên xe hoa với người yêu mới vào tháng 12, Trương Thế Vinh tỏ ra bất ngờ. Anh kể sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường trò chuyện, hỏi thăm nhau nhưng không nghe cô nói gì đến việc chuẩn bị đám cưới.

"Tôi không tin điều này là sự thật và thấy tim mình hơi nhói. Tôi chưa có đủ can đảm gọi điện hỏi cô ấy xem mọi thứ đến đâu rồi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Là một người khá kín tiếng trong showbiz Việt, Trương Thế Vinh cho biết anh không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh bị hiểu lầm lấy tình cảm ra PR bản thân. Do đó, dù đã chia tay 4 tháng nhưng anh vẫn quyết giữ im lặng trong thời gian qua.

Tuy nhiên, thời điểm này, Trương Thế Vinh quyết định công khai và thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ vì: “Nếu không nói, mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và bạn gái cũ”.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều rắc rối vì những đồn đoán cho rằng họ quen nhau chỉ để pr cho bản thân. 

Khoảng đầu tháng 5/2016, những hình ảnh đám hỏi của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng rò rỉ trên mạng xã hội. Sau đó, bạn gái cơ trưởng của nam ca sĩ từng tiết lộ cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, vào thời gian này, Trương Thế Vinh và Đông Phương chuyển trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân, đăng những dòng tâm sự buồn bã khiến dư luận xôn xao cho rằng cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá