Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu

TPO - Mẹ con á hậu Trương Thị May gây xúc động khi cài hoa hồng đỏ thắm lên áo nhân ngày Vu Lan báo hiếu.

 
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 1 Trong những ngày tháng Bảy âm lịch đầy ý nghĩa, á hậu Trương Thị May đã trân trọng cài hoa hồng đỏ lên ngực mẹ để tỏ lòng tôn kính và tấm lòng hiếu thảo cô dành trọn cho mẹ nhân dịp này.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 2 Kể từ khi giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Trương Thị May luôn được mẹ theo sát trong các hoạt động. Mẹ Trương Thị May còn là người đứng ra sắp xếp công việc cho con gái. Chính vì lẽ đó mà tình cảm của May dành cho mẹ rất thiêng liêng.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 3 Trương Thị May vốn là người theo đạo Phật và sống thanh tịnh cùng gia đình từ nhỏ, chính vì vậy mùa Vu Lan là một trong những dịp lễ quan trọng của cô, cũng là dịp để cô dành tình cảm cho mẹ và gia đình.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 4 Lễ cài bông hồng trong dịp Vu Lan được xem là một buổi lễ báo hiếu quan trọng đối với những người con Phật.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 5 Nhân dịp lễ Vu Lan, cô đã mời mẹ cùng chụp chung bộ ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 6 Cô cũng muốn gửi đến thông điệp cho mọi người, đừng quên công lao cha mẹ sinh thành, dưỡng dục và luôn thể hiện tình cảm của mình ngay khi còn có thể, ngay khi ba mẹ còn bên cạnh mình.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 7 Trương Thị May diện áo dài trắng thướt tha trong tháng Vu Lan.
Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu - ảnh 8 Vốn đi theo đạo Phật, ăn chay trường, Trương Thị May là người đẹp sống khá bình dị và giản dị, tách biệt khỏi những ồn ào của showbiz.
Photo: Khiêm Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá