Trương Thị May chụp cùng Miss Philippines làm nóng diễn đàn

TPO - Bức ảnh Trương Thị May chụp cùng một ứng cử viên nặng ký của châu Á đó là Hoa hậu Philippines Ariella Arida đang khiến các diễn đàn sắc đẹp đưa ra những so sánh sôi nổi.

Trương Thị May chụp cùng Miss Philippines làm nóng diễn đàn

Sau khi tới Moscow vào tối muộn ngày 22/10, Trương Thị May đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động chính thức của cuộc thi, trong đó có một bữa tiệc nhỏ được tổ chức vào buổi tối hôm qua.

Tại sự kiện này, Trương Thị May diện áo vest cách điệu màu vàng 'kín mít' để chống chọi với cái rét xuống tới 2 độ ở Nga nhưng vẫn rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp, tự tin.

Tại sự kiện này, Trương Thị May đã hội ngộ Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2013 và ngay lập tức hai người đẹp đã chụp ảnh 'tự sướng'. Bức ảnh sau đó được chia sẻ trên diễn đàn sắc đẹp Missosology đã thu hút được sự chú ý của các thành viên.

Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao vẻ đẹp của hai người đẹp và đánh giá đây là hai thí sinh tiềm năng nhất của khu vực châu Á tại đấu trường sắc đẹp khắc nghiệt năm nay.

Tất nhiên fans hâm mộ trung thành của mỗi người đẹp vẫn dành sự ủng hộ nhiều hơn cho đại diện của quốc gia mình khi đưa ra những ý kiến đánh giá về bức ảnh.

Trương Thị May hiện đang đứng thứ 5 trong top 16 thí sinh tiềm năng do diễn đàn Missosology bầu chọn
Trương Thị May hiện đang đứng thứ 5 trong top 16 thí sinh tiềm năng do diễn đàn Missosology bầu chọn.

Suốt từ khi có thông tin về việc Trương Thị May sẽ đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2013, cô luôn được trang Missosology đánh giá cao và xếp vào nhóm các thí sinh nổi trội nhất. Hiện nay cô đang đứng thứ 5 trong top 16 thí sinh tiềm năng do diễn đàn này bầu chọn.

Trong khi đó, Hoa hậu Philippines là cái tên rất được truyền thông chú ý sau khi người đẹp đồng hương cùng với cô là Megan Young giành chiến thắng tại cuộc thi Miss World 2013 và đưa quốc gia này vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng sắc đẹp của Globalbeauties.

Bức ảnh của HHHV Philippines bị các thành viên diễn đàn Missosology đặt câu hỏi 'Đây là phụ nữ hay đàn ông?'
Bức ảnh của HHHV Philippines bị các thành viên diễn đàn Missosology đặt câu hỏi 'Đây là phụ nữ hay đàn ông?'.

Tuy nhiên, trên diễn đàn Missosology mới đây cũng xuất hiện một bài viết với tiêu đề 'Đây là phụ nữ hay đàn ông' kèm theo một bức ảnh của Hoa hậu Philippines.

Nhiều ý kiến bình luận trong bài viết này cho rằng Hoa hậu Philippines sở hữu một nhan sắc không được rạng rỡ, xinh đẹp so với Megan Young mà có phần thô cứng và hơi...nam tính!

Tuy nhiên những năm gần đây, Philippines luôn có chiến lược rất thông minh để cử các ứng viên của mình tham gia những cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Vì vậy còn quá sớm để bình luận về những gì mà Ariella Arida sẽ làm được tại cuộc thi năm nay.

DN
Theo Misso

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng