Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal

TPO - Tối qua, 25/05, Á hậu Trương Thị May là một trong những khách mời danh dự tham gia chương trình “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7. Tại sự kiện, cô vinh dự được diện kiến Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche.

Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 1 Tối qua, 25/05 á hậu Trương Thị May là một trong những khách mời danh dự tham gia chương trình “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 2 Trương Thị May diện bộ áo dài nhung đen truyền thống sang trọng. Bộ áo dài này do NTK Đinh Văn Thơ thực hiện.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 3 Tại sự kiện Trương Thị May tham gia còn có sự hiện diện của Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 4 Cũng trong tối qua, khi thấy tượng Phật quý giá, Trương Thị May đã dành nhiều thời gian để chiêm bái và cầu mong bình an cho gia đình.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 5 Cô được mẹ tháp tùng tới sự kiện.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 6 Trương Thị May cũng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến những tấm lòng hảo tâm đã giúp nhiều trẻ em Việt Nam được mổ tim.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 7 Cô cũng có dịp trò chuyện cùng Đức Nhiếp chính vương, sự thân thiện, thanh thoát và phúc hậu của Nhiếp chính vương đã làm Trương Thị May rất cảm phục.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal - ảnh 8 Trương Thị May là người đẹp Việt có nhiều hoạt động gắn bó với Phật giáo trong suốt thời gian qua.
Ảnh: Nhân Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng