Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette

TPO - Á hậu các dân tộc Việt Nam đội vương miện 'khủng' nặng 10kg khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn của thương hiệu áo dài ABC tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 tối 4/11.

Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Trương Thị May xuất hiện trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 trong show diễn của thương hiệu Áo dài ABC. Cô thu hút với vẻ quyền quý trong bộ áo dài hoạ tiết độc đáo.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 2 Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng cũng xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện trong bộ váy nhung xẻ sâu quyến rũ.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 3 Cô sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016 vào cuối năm nay.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 4 'Người đẹp biển' Ninh Hoàng Ngân diện áo dài hoạ tiết lá.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 5 Hotgirl Quỳnh Chi diện váy xuyên thấu ánh bạc bốc lửa.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 6 Người mẫu Thái Hà đã lâu mới xuất hiện trong một show diễn thời trang với vai trò người mẫu.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 7 Show diễn đã có một kết thúc viên mãn với vedette là Á hậu Trương Thị May. Cô diện trên mình chiếc áo dài đen có phần tà áo hình chim công và chiếc vương miện thể hiện quyền lực củangười phụ nữ Việt Nam.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 8 Chiếc áo dài của Trương Thị May được thể hiện với họa tiết organze được thêu tay tinh tế.. Đặc biệt, chiếc vương miện của cô có cân nặng gần 10kg.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 9 Á hậu Lệ Hằng trình diễn một thiết kế áo dài độc đáo với chiếc nón tua rua.
Trương Thị May đội vương miện nặng 10kg làm vedette  - ảnh 10 Người đẹp nhân ái của HHVN 2016 Thuỷ Tiên cũng trình diễn trong show này.

Ảnh: Multimedia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá