Trương Thị May kiên nhẫn xếp hàng chờ viếng Đại tướng

TPO - Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 đồng thời là ứng viên đang chờ cấp phép của Việt Nam tại 'Miss Universe 2013' kiên nhẫn hòa mình vào dòng người dài để chờ vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trương Thị May kiên nhẫn xếp hàng chờ viếng Đại tướng

Những ngày này, hàng chục triệu trái tim Việt Nam đang hướng về ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu với tấm lòng thành kính đối với người anh hùng vĩ đại của dân tộc và trong số đó có cả các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Trương Thị May cũng hòa mình vào dòng người chờ được tới lượt mình vào viếng Đại tướng.

Hình ảnh đẹp của cô nhận được nhiều thiện cảm của khán giả
Hình ảnh đẹp của cô nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Trương Thị May ăn mặc khá giản dị với bộ trang phục toàn màu đen khiến cô không quá nổi bật trong đám đông. Mặc dù phía trước Trương Thị May còn rất đông người đang chờ đợi nhưng cô vẫn rất kiên nhẫn xếp hàng.

Sau khi thỏa ý nguyện được vào viếng anh linh Đại tướng, Trương Thị May chia sẻ trên trang cá nhân: "Con đứng xếp hàng từ 3h trưa đến giờ này cuối cùng lòng kiên trì và thành tâm của con cũng đã thành tựu ạ. (Đại tướng mãi mãi ở trong lòng chúng con)".

Cô cũng không quên chụp lại những hình ảnh đầy xúc động và linh thiêng ở ngôi nhà của Đại tướng tại số 30 Hoàng Diệu. Mặc dù có rất đông người tới đây nhưng không khí vẫn rất trật tự và thiêng liêng.

Trương Thị May kiên nhẫn xếp hàng chờ viếng Đại tướng - ảnh 2
Trương Thị May kiên nhẫn xếp hàng chờ viếng Đại tướng - ảnh 3
Trương Thị May cũng chia sẻ một số hình ảnh linh thiêng và xúc động mà cô chụp tại nhà của Đại tướng
Trương Thị May cũng chia sẻ một số hình ảnh linh thiêng và xúc động mà cô chụp tại nhà của Đại tướng.

Tuy là người nổi tiếng nhưng Trương Thị May vẫn rất ý thức được việc phải kiên nhẫn chờ đợi và xếp hàng như bao người khác cũng như không gây sự ồn ào, chú ý làm mất không khí linh thiêng tại lễ viếng. Có thể coi đây là một trong những hình ảnh đẹp của cô gái chưa từng dính phải scandal trong showbiz này.

Hiện tại, Trương Thị May đang trong quá trình chờ đợi để được cấp phép chính thức tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss Universe 2013. Hình ảnh của cô sau khi đăng tải trên các diễn đàn về sắc đẹp đã nhận được những phản hồi tích cực của công chúng.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng