Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét

TPO - Sau khi đến Nga vào tối muộn hôm qua, người đẹp Trương Thị May đã có mặt tại một bữa tiệc chào mừng được tổ chức ở Moscow.

Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét

Trương Thị May đã có mặt tại Nga và bắt đầu tham gia vào các hoạt động của cuộc thi. Do có mặt hơi muộn nên cô đã không tham gia vào buổi chụp ảnh bikini cùng các thí sinh trước đó.

Được biết, thời tiết ở Nga hiện nay khá lạnh xuống tới 2 độ nhưng người đẹp các nước vẫn tự tin tươi cười và khoe vóc dáng nóng bỏng trong các bộ bikini bé xíu.

Sau khi tới Nga, Trương Thị May cùng mẹ được các Việt kiều ở đây đón tiếp rất nhiệt tình và nồng ấm. Cô cũng đã bắt đầu tham gia một số hoạt động của cuộc thi.

Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét - ảnh 1
Vào tối muộn ngày hôm qua, cô và mẹ đã được Việt kiều tại Nga chào đón khi đến sân bay
Vào tối muộn ngày hôm qua, cô và mẹ đã được Việt kiều tại Nga chào đón khi đến sân bay.

Diễn đàn sắc đẹp Missosology đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Trương Thị May tại một bữa tiệc chào mừng. Người đẹp diện một chiếc áo vest cách điệu màu vàng khá đơn giản và kín đáo, có lẽ là để chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt.

Mặc dù ăn mặc kín đáo nhưng khuôn mặt của cô được trang điểm rất kỹ càng và xinh đẹp. Trương Thị May cũng tự tin gửi lời chào tới Moscow bằng tiếng Anh và khoe nụ cười rạng rỡ.

Những hình ảnh này đã nhận được những nhận xét khá tích cực của các thành viên diễn đàn. Hầu hết đều đánh giá May có một vẻ đẹp lạ và tự nhiên, là một trong những thí sinh sáng giá của khu vực châu Á.

Trong thời gian tới, May sẽ cùng các thí sinh tham gia những hoạt động dày đặc của cuộc thi trước khi bước vào đêm chung kết vào ngày 9/11.

Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét - ảnh 3
Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét - ảnh 4
Trương Thị May rạng rỡ, gợi cảm dù mặc kín mít chống rét - ảnh 5
Trương Thị May khoe nhan sắc rạng rỡ trước ống kính
Trương Thị May khoe nhan sắc rạng rỡ trước ống kính.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng