Trút bỏ quê mùa, trai gái Next Top 'lột xác' bụi bặm

TPO - Sau khi vượt qua thử thách của tập năm, 11 thí sinh Vietnam’s Next Top Model bắt đầu chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới hứa hẹn khốc liệt và kịch tính hơn.

Trút bỏ quê mùa, trai gái Next Top 'lột xác' bụi bặm

Trước khi bắt đầu các thử thách mới ở tập 6, họ đã được “diện” phong cách thời trang đường phố, vô cùng trẻ trung và khỏe khoắn trong một bộ ảnh mới cực kỳ “xì-tin”.

Có thể nói, từ những tập đầu tiên cho đến bây giờ, thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã có sự tiến bộ rõ rệt. Từ ngoại hình cho đến cách tạo dáng, cũng như thần thái biểu cảm gương mặt đều rất thu hút và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Khán giả theo dõi Vietnam’s Next Top Model chắc hẳn không thể không ngạc nhiên về sự thay đổi “ngoạn mục” của Nguyễn Thanh, từ một cô vận động viên bóng rổ chân chất, nay lại vô cùng kiêu sa và sành điệu. Chà Mi có vẻ là cô gái phù hợp với phong cách thời trang trẻ trung này nhất, mái tóc ngắn cùng với chiếc nón cá tính khiến cô hiện đại và năng động hơn rất nhiều.

Nếu như các cô gái cực kỳ “hợp cạ” với thời trang trẻ trung năng động thì các chàng trai cũng không hề kém cạnh.

Trần Trung, Mạnh Kiên hóa thân thành những anh chàng mê lướt ván sành điệu, trong khi đó Tuấn Việt lại là một fan cuồng của nhạc hip hop. Văn Kiên, Dương Mạc Anh Quân, Quang Đại, 3 chàng hotboy “cao kều” cũng có những tạo dáng ấn tượng không kém.

Trút bỏ vẻ quê mùa từ những tập đầu, dàn thí sinh ấn tượng của Vietnam's Next Top Model 2013 'lột xác' với phong cách thời trang đường phố cực kỳ cá tính và bụi bặm trong bộ ảnh mới trước khi bước vào những ngày thi thố gay cấn.

Hình ảnh các thí sinh cá tính với phong cách thời trang đường phố:

Dương Mạc Anh Quân
Dương Mạc Anh Quân.
Chà Mi
Chà Mi.
Hà Thu
Hà Thu.
Mạnh Kiên
Mạnh Kiên.
Mâu Thanh Thủy
Mâu Thanh Thủy.
Tuấn Việt
Tuấn Việt.
Trần Trung
Trần Trung.
Quang Đại
Quang Đại.
Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh.
Nguyễn Hằng
Nguyễn Hằng.
Văn Kiên
Văn Kiên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá