Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết

TPO - Phần thi kịch tính của anh em Cơ-Nghiệp ở chung kết Britain's Got talent 2018 khiến truyền thông Anh đến bây giờ vẫn chưa hết sững sờ.

Anh em Cơ-Nghiệp ôm lấy nhau chia sẻ niềm vui hoàn thành màn trình diễn mạo hiểm.
Anh em Cơ-Nghiệp ôm lấy nhau chia sẻ niềm vui hoàn thành màn trình diễn mạo hiểm.

Tuy chỉ dừng chân ở top 5, phần trình diễn của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với truyền thông Anh. Nhiều giờ sau khi chung kết khép lại, báo chí Anh vẫn có bài ca ngợi về khả năng phi thường của cặp anh em đến từ Việt Nam.

Cách đây không lâu, trang mạng standard.co.uk có bài viết “Britain's Got Talent 2018: Audiences react after The Giang Brothers perform incredible balancing act for live final” (“Britain's Got Talent 2018: Khán giả vỡ oà sau khi anh em họ Giang thực hiện phần thi thăng bằng không thể tin nổi trong đêm chung kết).

Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 1 Bài đăng trên standard.co.uk.

Trong bài, Standard nhấn mạnh, BGK của Britain's Got Talent “sững sờ” khi cặp đôi Cơ-Nghiệp thực hiện thành công màn đầu chồng đầu nhảy dài “táo bạo”, mà họ chưa từng làm được trước trận chung kết và không hề sử dụng dây đai an toàn.

Trang Independent cũng hết lời ca ngợi cặp đôi Cơ-Nghiệp trong bài viết “Giang Brothers stun BGT judges and audience with daring stunt” (Anh em họ Giang khiến giám khảo BGT và khán giả kinh ngạc với phần thi mạo hiểm).

Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 2 Bài viết về phần thi của anh em Cơ-Nghiệp trên Independent

European News viết, người hâm mộ của Britain's Got Talent thực sự sợ hãi khi các cột trụ đổ sụp trong phần thi của anh em Cơ-Nghiệp; tuy nhiên, cuối cùng những ngôi sao của làng xiếc đã hoàn thành “màn trình diễn nguy hiểm nhất trong đời họ” tại đêm chung kết.

Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 3 European News.

Trước khi vào đêm tranh tài cuối cùng, nhiều trang mạng nổi tiếng của Anh thể hiện sự trông đợi vào màn trình diễn của các “Hoàng tử xiếc” Việt Nam khi có nhiều bài viết đón đầu.

Cụ thể, The Sun đăng bài giới thiệu về anh em họ Giang. Đồng thời nhận định, phần thi của Cơ-Nghiệp là tiết mục kịch tính nhất được mong đợi ở Britain’s Got Talent 2018.

Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 4 Bài giới thiệu về anh em Cơ-Nghiệp trên The Sun.

Trong khi đó, tờ Daily Mail đưa phần thi của cặp đôi Cơ-Nghiệp lên tile, sánh cùng các tiết mục ấn tượng khác được mong đợi trong đêm chung kết.

Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 5 Daily Mail đưa phần thi "thăng bằng mạo hiểm" của anh em Cơ-Nghiệp lên tít
Truyền thông Anh liên tục đưa tin, ca ngợi về Cơ-Nghiệp sau chung kết - ảnh 6 Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã tạo được hiệu ứng truyền thông lớn ở quốc tế mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được.

Theo Standard, Independent, The Sun, Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá