Từ 20/12, ra mắt VTV9 ra mắt "Con số vui nhộn"

TPO - Đài Truyền hình Việt Nam – kênh VTV9 và Galaxy Studio thuộc Cty cổ phần Phim Thiên Ngân vừa giới thiệu chương trình gameshow mới mang tên Con số vui nhộn. Chương trình sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ mỗi thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 20/12/2007.

VTV9 là kênh truyền hình mới của Đài Truyền hình Việt Nam, được bắt đầu phát sóng từ ngày 8/10/2007 và phát suốt 18 giờ liên tục trong ngày với đối tượng phục vụ chủ yếu trước mắt là khán giả miền Nam, và trong tương lai gần sẽ được phát sóng toàn quốc.

Nhằm thực hiện tiêu chí tương tác - trẻ trung - gần gũi - thiết thực - bổ ích, VTV9 đã chọn Galaxy Studio là đối tác sản xuất chương trình Con Số Vui Nhộn, gameshow được xã hội hóa đầu tiên của đài.

Ông Lâm Tư, Giám Đốc kênh truyền hình VTV9, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao chương trình Con Số Vui Nhộn vì tính mới lạ và giải trí cao, rất khác biệt so với các gameshow khác. Chúng tôi tin rằng Con Số Vui Nhộn sẽ mang đến một làn gió mới cho làn sóng gameshow trên truyền hình và được đông đảo người xem yêu thích.”

Gameshow là một hình thức giải trí quen thuộc trên truyền hình trong thời gian qua. Những gameshow cuốn hút khán giả phải thỏa mãn các yếu tố: vui nhộn, hấp dẫn, có tính giải trí cao và sự tương tác giữa người chơi và khán giả xem truyền hình phải cao. Con Số Vui Nhộn từng được coi là gameshow ăn khách nhất tại Pháp, hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả truyền hình VTV9 bằng cả nội dung và hình thức mới mẻ, đặc sắc.

Bắt nguồn từ gameshow Attention à la marche nổi tiếng của Pháp, gameshow Con Số Vui Nhộn đã được các chuyên gia nước ngoài và ban cố vấn nội dung chương trình của VTV9 thay đổi một số chi tiết để thích hợp với đối tượng khán giả Việt Nam.

Chương trình gây ấn tượng bởi không khí hài hước vui nhộn được tạo bởi MC – người chơi – khán giả. Hình thức tham gia chương trình rất đơn giản, mọi người đều có thể trúng thưởng, riêng giải thưởng của vòng thi đặc biệt lên đến 100 triệu đồng.

Hầu hết những câu hỏi và câu trả lời của chương trình đều được một công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp khảo sát cặn kẽ, mang đến cho khán giả những kiến thức thiết thực, bổ ích.

Ông Trần Vũ Hoài, Giám đốc Cty cổ phần Phim Thiên Ngân, cho biết: “Gameshow Con Số Vui Nhộn đòi hỏi người chơi vừa có óc hài hước, vừa có những kiến thức chung để có thể trả lời những câu hỏi về con số.

Ngoài ra, tính chất giao lưu hài hước giữa MC, người chơi và người xem cũng giúp chương trình mang màu sắc cởi mở và thân thiện. Chúng tôi hy vọng chương trình gameshow này sẽ tạo ra một sân chơi lý thú và bổ ích cho khán giả cả nước.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá